Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh lớp thứ 7, chủ nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 vào thứ 7 và chủ nhật.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là một trong những ngành đang khát nhân lực hiện nay, thực tế cho thấy ở nhiều bệnh viện tại Việt Nam Điều dưỡng đang phải làm việc hết công suất vẫn chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Để những người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế tốt nhất thì việc bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng là việc làm cần thiết.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện sau đây:

• Học viên cần có 1 Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành bất kỳ (nhóm ngành sức khỏe, nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, kế toán…).
  • Có đủ sức khỏe để đi học, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 và chủ nhật

Nhằm phục vụ nhu cầu vừa học vừa làm của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian như sau: Nhà trường có các lớp học đào tạo các buổi tối từ thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần giúp thí sinh có thể kết hợp công việc của bản thân sắp xếp phù hợp với lịch học của Nhà trường. Hoặc thí sinh có thể lựa chọn học các lớp cả ngày thứ 7 và chủ nhật, Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh hoàn thành nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7, chủ nhật

Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

• Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành không liên quan tới sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Cơ sở 1: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2:  Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.