Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và xu hướng nghề nghiệp xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Vai trò của Kỹ thuật Xét Nghiệm trong Y học hiện đại

Tuy không trực tiếp điều trị bệnh, nhưng kết quả xét nghiệm y học là công cụ quan trọng nhất để bác sĩ chẩn đoán và xây dựng phác đồ điều trị chính xác. Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, Kỹ thuật xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh mà những kỹ thuật thăm khám đơn giản không thể thay thế được.

Hiện nay trên cả nước có gần 200 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và Trung ương, cùng hàng ngàn cơ sở Y tế tư nhân, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm là cơ hội thuận lợi nhất để bạn nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm tối đa.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật Xét Nghiệm uy tín tại Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Căn cứ vào nhu cầu nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 với những thông tin chính như sau:

• Đối tượng tuyển sinh:

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành, có nhu cầu học chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm để bổ sung kiến thức và tăng cơ hội thăng tiến phát triển sự nghiệp.

• Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. Nhà Trường có các khung giờ đào tạo vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 & Chủ nhật để học viên có thể học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội:

• 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhiều lần trong năm, thí sinh có nhu cầu xét tuyển có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn