Vì sao gái ngành Y có má lúm đồng tiền dễ thành đạt hơn?

Nhân tướng học đã chứng minh rằng con gái sở hữu má lúm đồng tiền thì dễ thành công, nhất là với những cô nàng thông minh, giỏi giang và bản lĩnh như gái ngành Y

Vì sao gái ngành Y có má lúm đồng tiền dễ thành đạt hơn?

Đây cũng là nhận xét của thầy Hiếu, chuyên gia về nhân tướng học sau nhiều năm nghiên cứu và đoán tướng cho các cô gái. Vậy tại sao các cô gái ngành Y có má lúm đồng tiền lại dễ thành đạt hơn?

Gái ngành Y có má lúm đồng tiền có nhiều phú quý

Tổng thể con người thì người ta phân chia ra các đặc điểm quý tướng và quái tướng. Trong đó quý tướng nhất với một người con gái phải nhắc đến má lúm đồng tiền. Đây không chỉ là đặc điểm thể hiện về cuộc đời giàu sang phú quý mà còn là một dấu hiệu chứng tỏ cô ấy sẽ gặp được may mắn và thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Theo lời kể của một bạn sinh viên đang theo học Trung Cấp Y Dược thì khi bạn đi xem tướng thì ai cũng bảo nhờ có má lúm đồng tiền bên má phải mà sau này thì bạn sẽ rất thành đạt. Nhờ thế mà bạn đang cố gắng phấn đấu học hết rồi sẽ học liên thông lên để hoàn thành ước mơ của mình. Chưa kể, theo lời thầy Hiếu thì ai mà có má lúm đồng tiền thì thường được quý nhân phù trợ cho sự nghiệp nên cuộc sống thường sung túc mà ấm no hơn các cô gái không có má lúm đồng tiền. Thế nên cô gái ngành Y nào đang sở hữu má lúm đồng tiền thì hãy vui và tự hào vì mình đang sở hữu những đặc điểm quý tướng rất tốt đẹp mà không phải ai cũng có được.

Đặc điểm nhân tướng của những cô gái ngành Y thành đạt?

Bên cạnh má lúm đồng tiền thì các cô gái ngành y thành đạt còn có thêm các đặc điểm khác. Đó chính là tay có đường quý nhân phù trợ rõ và đậm, đôi mắt nhỏ và chỉ có ngón áp út là lưu vân. Có thể thấy rằng điều này rất đúng với một bạn thân của tôi hiện đang học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cô bạn có thêm đường chỉ tay thể hiện quý nhân và má lúm nên cuộc sống lẫn tình duyên lúc nào cũng gặt hái được may mắn.

Theo thầy Hiếu đã xem cho nhiều cô gái thì thấy rằng đường quý nhân rõ và đậm ở cả nam và nữ đều rất thuận lợi cho sự nghiệp và công danh. Họ sẽ luôn được một người bên cạnh để hỗ trợ mỗi khi cần. Bất luận là làm công việc dù có nguy hiểm đến đâu thì cũng được hỗ trợ và giải quyết rất tốt.

Gái ngành Y có má lúm dễ thành đạt

Còn đôi mắt nhỏ thể hiện cô gái ấy là người cẩn thận và chu đáo, cô ấy rất chung thủy trong tình yêu và luôn là một người tinh tế, khéo léo. Đi đâu cũng được nhiều người yêu mến và chú ý. Nếu yêu được cô gái ngành y mà có đôi mắt nhỏ thì bạn đang rất may mắn đấy. Đây cũng là trường học của một bạn sinh viên học tập hệ Liên thông Đại học Điều Dưỡng cùng với chị gái tôi.

Cuối cùng là đặc điểm để chứng tỏ cô gái ấy có đặc điểm quý tướng, cuộc sống và tình cảm sẽ luôn tràn đầy niềm vui. Đó chính là ngón áp út có lưu vân. Nhân tướng học cho thấy lưu vân tức là không phải hoa tay, không có xoáy tròn trên đầu ngón tay. Nếu bạn có đặc điểm này thì ăn nói, giao tiếp của bạn đã đạt đến độ thầy, công việc luôn đánh giá bạn ở vị trí cao, lãnh đạo trọng dụng, có làm bác sĩ thì dễ được đề bạt lên vị trí cao. Còn về phần tình cảm thì thuận lợi hơn.

Như vậy, có thể thấy gái ngành y có má lúm đồng tiền và các đặc điểm nhân tướng trên thì dễ dàng thành đạt dễ dàng hơn.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn