Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017 theo hình thức xét học bạ hoặc điểm thi THPT quốc gia năm 2017 như sau.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược bao gồm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Xét nghiệm và là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ muốn theo học ngành Y Dược. Căn cứ theo chỉ tiêu được giao năm 2017, Nhà trường thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy như sau.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc xét học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và xếp loại hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt Khá trở lên. Như vậy thí sinh đảm bảo được điều kiện tốt nghiệp cấp 3 là cơ hội trúng tuyển trở thành sinh viên Cao đẳng Dược là rất cao.

Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ Cao đẳng, được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên Đại học Dược theo quy định về tuyển sinh liên thông ngành Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị các giấy tờ theo hướng dẫn bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 02 bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Thời gian Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển năm 2017 dự kiến như sau:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017: có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017: nộp hồ sơ ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

P106 – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0982588258.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm-dao-tao-chuan-hoa-bo-y-te

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.