Xét tuyển Cao đẳng Dược là bước đi vững chắc trên con đường học vấn

Rất nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược để phù hợp với sức học của mình, thay vì đăng ký xét tuyển Đại học với mức điểm rất cao.

Xét tuyển Cao đẳng Dược là bước đi vững chắc trên con đường học vấn

Trong bối cảnh đào tạo Đại học ngày càng trở nên bão hòa, thì những trường Cao đẳng uy tín vẫn khẳng định được vai trò của mình. Thực tế rất nhiều thí sinh học lực trung bình hoặc khá lựa chọn học Cao đẳng Dược để phù hợp với sức học của mình thay vì đăng ký xét tuyển Đại học với mức điểm rất cao. Sự lựa chọn này được xem là bước tiến vững chắc trên con đường học vấn của mỗi người.

Để đáp ứng nhu cầu theo học ngành nghề Y Dược – lĩnh vực đang phát triển nhất hiện nay của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường uy tín chuyên đào tạo nhân lực y tế trình độ Cao đẳng chất lượng cao xét tuyển năm 2018 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Với mục đích mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên, Nhà Trường không ngừng đổi mới chất lượng dạy và học, đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của sinh viên và xu hướng của thị trường. Những ưu điểm mà sinh viên được trải nghiệm trong quá trình theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

• Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế.
  • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp những tinh hoa của Y học cổ truyền và thành tựu y học hiện đại, trang bị kiến thức nền vững chắc nhất cho sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, sáng y đức.
  • Mức học phí tiết kiệm và nhiều chính sách hỗ trợ học viên tối đa.

Để đạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017, nhà trường xét tuyển với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây được xem là con đường phù hợp nhất giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Dược có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

• Làm việc tại các Bệnh viện: Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng và số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng an toàn.
  • Làm việc tại các trường đào tạo Y Dược: Dược sĩ có thể công tác, nghiên cứu tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dươc với vai trò giảng viên, kỹ thuật viên,…
  • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm Thuốc: Dược sĩ trực tiếp kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng trên thị trường.
  • Kinh doanh Thuốc: Dược sĩ có thể tự mở Quầy thuốc kinh doanh hoặc làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Có thể thấy, cơ hội việc làm ngành Dược luôn rộng mở với những ai có năng lực và tâm huyết với lĩnh vực này.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT hoặc Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp .
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn