Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội trực tuyến như thế nào?

Bên cạnh phương thức tuyển sinh truyền thống, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội trực tuyến 2017 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hiệu quả.

Xét tuyển Văn bằng 2 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội trực tuyến như thế nào?

Với phương thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội trực tuyến sẽ cho phép thí sinh đăng ký tuyển sinh ở bất cứ đâu chỉ cần thiết bị có thể kết nối internet. Điều này giảm thiểu tối đa chi phí đi lại, thời gian và công sức cho các thí sinh.

Hướng dẫn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội trực tuyến

Hiểu được vất vả của thí sinh khi phải xếp hàng dài chờ đợi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường, năm 2017 đánh dấu đột biết trong công tác giáo dục tuyển sinh của Nhà Trường khi áp dụng thêm phương thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội trực tuyến bên cạnh phương thức truyền thống. Với hình thức tuyển sinh này chỉ cần có một chiếc máy tính hay điện thoại kết nối mạng là thí sinh dễ dàng đăng ký xét tuyển dù ở bất cứ đâu. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội sẽ căn cứ vào nội dung đăng ký để liên hệ và gửi giấy báo nhập học đến những trường hợp đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Hướng dẫn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội trực tuyến

Thí sinh có nguyện vọng học đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện các bước cụ thể như sau:

• Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  • Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ, chính xác các thông tin trong bảng đăng ký tuyển sinh. Những thông tin đăng ký của thí sinh là cơ sở trực tiếp để Nhà Trường xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học. Do đó thí sinh cần cung cấp đầy đủ, chính xác, tránh trường hợp thất lạc đáng tiếc. Thí sinh cần đảm bảo tính trung thực về thông tin trong bảng đăng ký, Nhà trường sẽ đối chiếu thông tin khi thí sinh tới nhập học.
  • Bước 3: Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng. Các hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trực tuyến đủ điều kiện trúng tuyển sẽ được Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học.

>>> Lưu ý: Thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với bộ hồ sơ xét tuyển đơn giản

Đáp ứng nguyện vọng học tập của thí sinh và nhu cầu lao động của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có nguyện vọng xét tuyển có thể nhập học bất cứ khoảng thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Thời hạn đăng ký cuối cùng đến trước ngày 15/12/2017. Khi nhập học thí sinh mang theo hồ sơ xét tuyển theo quy định của Nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cũng giống hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng hình thức đăng ký trực tuyến cho các chương trình Liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm và Điều dưỡng nên nếu bạn có nhu cầu theo học thì đừng ngại ngần thử hình thức mới mẻ này nhé!

Mọi thông tin chi tiết về quá trình đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội trực tuyến, thí sinh có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn