Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 có cao không? Bên cạnh những thông tin về cơ hội nghề nghiệp ngành Hộ sinh thì điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ muốn theo học ngành này.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 có cao không?


  Ngày viết : 18/05/2020 09:12          Lượt xem : 127


Bên cạnh những thông tin về cơ hội nghề nghiệp ngành Hộ sinh thì điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ muốn theo học ngành này.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 có cao không? 

Tại các cơ sở Y tế, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ thì đội ngũ nữ Hộ sinh cũng có vai trò rất quan trọng, họ đồng hành cùng với các bà mẹ từ khi mang thai đến khi đứa trẻ chào đời.

Ngành Hộ sinh là gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao?

Ngành Hộ sinh là ngành nghề đào tạo các kiến  thức về sinh sản để đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe sản khoa, phụ khoa và trẻ em dưới 5 tuổi nhằm bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần cho họ theo nguyên tắc an toàn.

Nghề Hộ sinh có vai trò rất quan trọng và được Tổ chức Y tế thế giới nhận định là ngành nghề có vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế. Ngày nay vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ sơ sinh ngày càng được quan tâm, đội ngũ nữ Hộ sinh ngày càng khẳng định vai trò của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe. Nữ Hộ sinh có rất nhiều cơ hội việc làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế… hoặc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tại nhà.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 có cao không?

Nắm bắt được những cơ hội việc làm ngành Hộ sinh, nhiều bạn trẻ đang muốn theo học ngành này, trong đó một vấn đề được các thí sinh tìm hiểu nhiều đó là ‘điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có cao không’. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với điều kiện xét tuyển là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Năm 2020 thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện như trên là có thể nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào ngành Hộ sinh cũng như một trong các ngành khác của trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học.

Với điều kiện xét tuyển tương đối đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, thí sinh có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường mà không phải quá lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có cao không.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy là 03 năm, sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng để trở thành nữ Hộ sinh giỏi, có kiến thức và tay nghề vững vàng. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và có thể ứng tuyển làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Tìm hiểu thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Tìm hiểu thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất