Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không và thu nhập thế nào? Hầu hết những bạn thí sinh đang có nguyện vọng theo học ngành Dược đều quan tâm học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không, sau khi ra trường có thể làm gì và thu nhập trong ngành thế nào?

Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không và thu nhập thế nào?


  Ngày viết : 12/05/2020 14:43          Lượt xem : 191


Hầu hết những bạn thí sinh đang có nguyện vọng theo học ngành Dược đều quan tâm học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không, sau khi ra trường có thể làm gì và thu nhập trong ngành thế nào?

Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không và thu nhập thế nào?

Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không và thu nhập thế nào? 

Thực tế cho thấy ngành Dược luôn có sức hút lớn đối với nhiều bạn trẻ, thậm chí cả những người đã đi làm. Khi xã hội ngày càng phát triển thì con người ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Các sản phẩm dược phẩm nói chung hay thuốc nói riêng không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn có tác dụng chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe.

Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không?

“Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc không?” là câu hỏi được nhiều em học sinh quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh. Hiện nay các công ty Dược ngày càng nhiều, hệ thống phân phối thuốc ngày càng được mở rộng kéo theo nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng gia tăng. Điều này đang mở ra vô số cơ hội việc làm cho Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Không chỉ đơn thuần học Dược ra bán thuốc, Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có rất nhiều hướng đi lựa chọn như:

Dược sĩ làm việc tại các cơ sở sản xuất: Các công việc chủ yếu như nghiên cứu, bào chế, làm đăng ký thuốc, theo dõi sản xuất, đảm bảo chất lượng, kiểm soát quá trình sản xuất, pha chế, chiết xuất dược liệu, nuôi trồng hoặc thu hoạch dược liệu…

Làm công việc liên quan đến kinh doanh như: mở quầy thuốc, Dược sĩ bán thuốc tại Nhà thuốc, làm tư vấn thuốc, trình dược viên cho các công ty sản xuất, nhập khẩu Dược phẩm và chế phẩm y tế, Marketing Dược phẩm, mở công ty dược…

Dược sĩ lâm sàng làm việc tại bệnh viện, trung tâm y tế hoặc làm việc tại một số cơ quan nhà nước đặc thù liên quan đến ngành dược.

Tham gia quá trình đào tạo, nghiên cứu khoa học tại các trường Y Dược hoặc đào tạo nhân sự cho các công ty, tham gia đào tạo chuẩn hóa nhân viên theo quy trình tại các nhà máy, nghiên cứu thuốc mới…)

Thu nhập của Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược như thế nào?

Dược sĩ giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, câu nói “nhất y, nhì dược” từ xưa vẫn luôn đúng về mức thu nhập của những người làm việc trong ngành này. Không thể dùng một con số chính xác để nói về mức thu nhập của những người làm trong ngành Dược mà còn tùy thuộc vào năng lực, vị trí công tác, nơi làm việc, sự cống hiến với nghề của mỗi người. Tuy nhiên nếu so sánh với nhiều ngành khác thì nghề Dược dược xem là có mức thu nhập cao và dễ dàng xin việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Các bạn trẻ muốn theo học ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thực hiện phương án tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 theo hình thức: Xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thủ tục xét tuyển đơn giản giúp thí sinh có thể dễ dàng theo học ngành nghề mình yêu thích.

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi thi THPT, Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất