5 địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược HOT nhất tại Hà Nội

Y Dược là lĩnh vực đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phát triển sự nghiệp trong tương lai và để làm được điều đó bạn nên chọn học 5 địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hot nhất tại Hà Nội.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội lý thuyết gắn liền với thực hành

Cao đẳng Y Dược Hà Nội lý thuyết gắn liền với thực hành

Để có thể hội tụ tất cả ngành nghề trong cùng một khu vực thì Hà Nội chính là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua. Không chỉ là trung tâm, cửa ngõ kinh tế, văn hóa, chính trị,…của cả nước, Hà Nội còn là nơi mà ngành Y Dược ngự trị. Đặc biệt ngành Y Dược còn đem đến cho bạn tương lai sáng rạng hơn.

Học Y Dược phù hợp với xu thế xã hội

Thống kê mà Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội tìm hiểu, “thất nghiệp” đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều sinh viên sau khi ra trường và không ít cử nhân, Thạc sĩ tốt nghiệp những trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trên thực tế cũng đang phải đối diện với tình trạng này. Để tránh những “vết xe đổ” đó, trước khi lựa chọn ngành học đừng chọn theo cảm tính, hãy xác định những ngành nghề mà xã hội cần, có cơ hội nghề nghiệp rộng mở mà mức lương cao, có thể đảm bảo cho cuộc sống sau này.

Đánh giá từ các chuyên gia, trong những ngành đang chiếm lĩnh thị trường lao động thì khối ngành chăm sóc sức khỏe luôn nằm trong top đầu khi tình trạng “khát”  nhân lực trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người luôn ở mức cao. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Y Dược và tự tin về học lực của mình, hãy mạnh dạn xét tuyển vào các trường Y Dược danh tiếng.

5 địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược HOT nhất tại Hà Nội

5 địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược HOT nhất tại Hà Nội

Là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên không chỉ đòi hỏi nỗ lực, khả năng của bản thân của người học mà môi trường học tập chính là nền tảng cơ bản để có thể tạo ra những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược HOT nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng tại Việt Nam không thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Nơi chắp cánh ước mơ cho những thế hệ tương lai yêu thích lĩnh vực Y Dược.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội; Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hay Cao đẳng Xét nghiệm Y học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội việc làm hơn sinh viên các Trường khác vì:

  • Được đào tạo trong mô hình giáo dục chuyên nghiệp, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.
  • Được thực tập thực tế tại các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.
  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Bác sĩ, Tiến sĩ đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được tuyển dụng dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu khi ra trường.
  • Kết thúc khoá học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Y Dược có trên toàn quốc theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Đặc biệt khi học tập tại đây, thí sinh có thể lựa chọn địa điểm học phù hợp với vị trí địa lý, công viêc,…khi Nhà trường mở rất nhiều chi nhánh, cơ sở đào tạo trên địa bàn Hà Nội có thể kể đến.

  • Cơ sở 1: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Với lợi thế bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương sẽ giúp các sinh viên tiệp cận sớm môi trường thực tế, rèn luyện kỹ năng tay nghề khi vẫn đang còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín chất lượng nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín chất lượng nhất Hà Nội

  • Cơ sở 2: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212
  • Cơ sở 3: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63
  • Cơ sở 4: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.
  • Cơ sở 5: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Với những lợi thế sẵn có của mỗi cơ sở sẻ đem đến cho bạn cơ hội được học tập trong môi trường Y Dược hoàn toàn chuyên nghiệp, đảm bảo sinh viên  tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có việc làm và làm được việc.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *