Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh miễn 100% học phí 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, cùng nhiều chính sách miễn 100% học phí năm 2021 cho tân sinh viên.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh miễn 100% học phí 2021

Sự phát triển của khoa học công nghệ trong y học hiện nay khiến ngành Xét nghiệm Y học ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Đây là ngành học đáp ứng nhu cầu của xã hội và có rất nhiều tiềm năng cơ hội việc làm cũng như phát triển bản thân.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Xét nghiệm y học là một nghiệp vụ của ngành y, đó là việc ứng dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, dịch,… nhằm phát hiện, cung cấp thông tin chính xác về tình trạng của bệnh nhân giúp bác sĩ chẩn đoán, đưa ra kết luận bệnh sớm nhằm mục đích đề ra phương án điều trị bệnh hiệu quả, kịp thời.

Thực tế hiện nay cho thấy đội ngũ Kỹ thuật viên xét nghiệm y học còn khan hiếm, trong khi nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng. Do đó học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm rất rộng mở. Kỹ thuật viên xét nghiệm y học được đào tạo bài bản sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại Bộ Y tế, Khoa xét nghiệm của các bệnh viện từ tuyến Trung ương đến cơ sở, Trung tâm y tế dự phòng cấp tỉnh/ huyện, Phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, phòng xét nghiệm tại của các bệnh viện tư nhân…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chính quy năm 2021

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy tại Hà Nội theo quy chế chung của Bộ LĐTB&XH. Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển năm 2021 có thể đăng ký học theo hình thức trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy là 03 năm, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Nhà trường thông báo ưu đãi miễn giảm 100% học phí học năm 2021 cho tân sinh viên cụ thể như sau:

Miễn toàn bộ 03 năm học phí cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa học 2021 – 2024 có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu đăng ký học tại cơ sở đạo tạo thành phố Yên Bái.

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh đến ngày 25/8/2021 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học từ ngày 26/8/2021 đến ngày 10/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi hội đủ một trong những yếu tố cụ thể như sau:

• Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12;
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán,Lý,Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

Sinh viên theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn thực hành thực tế, được đi thực tập tại các bệnh viện để trải nghiệm thực tế và nâng cao tay nghề. Ngoài ra sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tư vấn giới thiệu việc làm vào những vị trí phù hợp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021, thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ phòng tuyển sinh của trường, hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Mọi thắc mắc cần tư vấn cũng như địa chỉ nộp hồ sơ, thí sinh liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau:

Cơ sở đào tạo Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0996.296.296