Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, năm nay muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, vậy cho em hỏi địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu tốt?

(Thanh Mai – Hà Nội)

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Trả lời:

Chào bạn Thanh Mai, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Việc lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 là thời điểm rất hợp lý, bởi kể từ năm 2020 Bộ Y tế có quy định tất cả các bệnh viện cơ sở y tế công lập sẽ chỉ nhận những cán bộ có bằng từ Cao đẳng trở lên, do đó việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hoàn toàn cần thiết. Trong những năm qua, ngành Điều dưỡng cũng đã tiến bộ và phát triển một cách vượt bậc, dần trở thành một trong những ngành nghề đặc thù riêng biệt, cơ hội việc làm cũng nhiều hơn. Chính vì vậy, các thí sinh như bạn Thanh Mai, nên sớm học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Để có được thu nhập cao cũng như tay nghề giỏi trước hết bạn phải tìm được cho mình cơ sở đào tạo chất lượng, có những giảng viên giỏi chuyên môn. Một trong những địa chỉ cho các thí sinh tham khảo đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những cơ sở đào tạo ngành Y Dược được rất nhiều thí sinh “chọn mặt gửi vàng”.

Khi học tập liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo bải bản về kỹ năng thực hành, ngành Điều dưỡng quan trọng nhất là tay nghề phải giỏi, có như vậy mới chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất. Bên cạnh đó môi trường học tập chuyên nghiệp, với phương châm “học luôn đi đôi với hành” là tiêu chí hàng đầu của trường. Trong suốt quá trình học tập ở trường sinh viên được tạo điều kiện hết sức và được giải đáp tất cả những vấn đề vướng mắc của mình. Các trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội

Học ngành Điều dưỡng phải chọn đúng trường Y

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng.

Để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội các thí sinh sẽ trải qua quá trình học tập trong vòng 1.5 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có cơ hội đăng ký ứng tuyển vào các cơ sở y tế, bệnh viện tuyển dụng Điều dưỡng viên. Ngoài ra, các thí sinh vẫn có thể học liên thông Đại học Điều dưỡng, nhằm nâng cao thêm trình độ và có bước tiến xa trong sự nghiệp của bản thân.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • 1 phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 theo mẫu của trường.
  • 1 bản sao photo bằng Trung cấp và Bảng điểm có công chứng.
  • 1 bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 1 bản sao giấy khai sinh + chứng minh thư có công chứng.
  • 1 bộ hồ sơ sinh viên có xác nhận của UBND địa phương.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6.
  • 2 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ, tên, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (trong giờ hành chính). Những thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, hãy hoàn thành hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0982588258.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017  

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *