Điểm sàn xét tuyển Trường Đại học Ngoại Thương năm 2019

Mới đây, Trường Đại học Ngoại Thương đã công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia 2019, thí sinh có thể tham khảo nhằm điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển của mình.

Điểm sàn xét tuyển Trường Đại học Ngoại Thương năm 2019

Theo thống kê của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội chia sẻ, năm 2019 Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở TP HCM xét tuyển những thí sinh đạt từ 20,5 điểm trở lên ở các tổ hợp A00, A01, D01, D06, D07 sẽ được quyền nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng).

Ngoài ra, Đại học Ngoại thương cơ sở II cũng công bố mức điểm sàn với phương thức xét tuyển kết hợp điểm thi THPT quốc gia 2019 và chứng chỉ Tiếng Anh áp dụng cho chương trình đào tạo chất lượng cao và chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp quốc tế. Theo đó:

• Đối với các chương trình chất lượng cao của ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và chương trình định hướng nghề nghiệp quốc tế của ngành Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng, mức nhận hồ sơ là 15,5 điểm trở lên. Đây là tổng điểm 2 bài/môn thi THPT quốc gia 2019 (gồm điểm ưu tiên) trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (trong đó có môn Toán và một môn không phải Ngoại ngữ).
  • Đối với chương trình chất lượng cao ngành Kinh tế Đối ngoại: Mức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp là 16 điểm trở lên. Đây là tổng điểm 2 bài/môn thi THPT quốc gia 2019 (gồm điểm ưu tiên) trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (có môn Toán và một môn không phải là Ngoại ngữ).

15 điểm được miễn giảm 100% học phí ngành Y Dược năm 2019

Cũng theo những thông tin giáo dục mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố điều kiện xét tuyển vào Trường năm 2019, theo đó Nhà Trường tuyển sinh những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Năm nay nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh trượt tốt nghiệp có thể theo học tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh những thí sinh trượt tốt nghiệp, thời gian học tập của những thí sinh này là 3 năm + 3 tháng học bổ túc văn hóa để có đủ kiến thức theo học một trong 5 mã ngành dưới đây:

15 điểm được miễn giảm 100% học phí ngành Y Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí năm học 2019 cho những đối tượng sau:

• Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.
  • Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.

(Quy định ưu tiên miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019 và áp dụng cho những thí sinh học tại Hà Nội).

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ về theo địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn