Hướng dẫn điền Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để giúp thi sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, Nhà Trường hướng dẫn điền Phiếu đăng ký tuyển sinh xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Dược là một trong những chuyên ngành thu hút đông đảo sự quan tâm của thí sinh trong số 3 chuyên ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

• Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720401
  • Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720501
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720306

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh đều có cơ hội bước vào cánh cửa Y Dược trở thành Dược sĩ tương lai nếu đáp ứng các điều kiện: Đã tốt nghiệp THPT; Không đang trong thời gian thi hành án và đảm bảo sức khỏe để học tập.

Hướng dẫn Điền Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Mẫu Phiếu đăng ký tuyển sinh:

Mẫu Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm 2 đề mục chính: Thông tin cá nhân và Nguyện vọng đăng ký. Thí sinh điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trên Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu dưới đây:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hướng dẫn diền phiếu đăng ký tuyển sinh :

Mục I. Thông tin thí sinh

1.Họ và tên: Thí sinh ghi đầy đủ chính xác họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.

2.Ngày tháng năm sinh: Thí sinh điền chính xác ngày tháng năm sinh theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. (Ví dụ: 15/05/1999)

1. Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí sinh ghi rõ các thông tin bao gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để Nhà Trường gửi giấy báo trúng tuyển. Mục này yêu cầu thí sinh phải ghi đầy đủ để tránh thất lạc Giấy báo trúng tuyển.

4.Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường liên hệ nếu cần.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh chỉ tích vào ô : NV 1 – ngành: Cao đẳng Dược –  Mã ngành 6720401.

Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Để hoàn tất việc điền Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh ghi rõ ngày tháng năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình.

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Cùng với Phiếu đăng ký tuyển sinh, thí sinh chuẩn bị các loại giấy tờ sau để hoàn thành Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017.
  • 01 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn các loại tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ tuyển sinh:

• Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
    • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258
  • Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội