Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội đối với tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT năm 2022.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục sứ mệnh đào tạo cán bộ ngành Dược chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu tâm huyết với công việc của mình. Theo đó, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc, giới tính, hay tuổi tác…

Chỉ cần thí sinh đáp ứng được các quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược sau là có cơ hội học tập:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đáp ứng điều kiện đầu vào, hoàn thiện thủ tục nhập học đúng quy định, thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường và học tập trong thời gian là 3 năm.

Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp nếu đủ điều kiện tốt nghiệp. Từ đây, bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng tương ứng, thi công chức hoặc liên thông lên cấp bậc cao hơn.

Có thể thấy, quy trình tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản; đồng thời còn mang đến cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2022

Không chỉ tạo mọi điều kiện để thí sinh yêu thích ngành Dược có thể được học trong môi trường tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 còn thực hiện chính sách vô cùng ý nghĩa giúp các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đến trường hay khích lệ tinh thần học tập, động viên các bạn trẻ đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.

Nhà trường thông báo ưu đãi miễn giảm 100% học phí học năm 2022 cho tân sinh viên cụ thể như sau:

• Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT tham gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 15/09/2022 đến hết ngày 15/10/2022 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Chỉ cần thí sinh đáp ứng được một trong những điều kiện trên sẽ không phải lo lắng vấn đề học phí trong kỳ học tới, đồng thời có thể phụ giúp được bố mẹ cũng như giúp bản thân thoải mái và dành nhiều thời gian cho việc học.

Với những thí sinh yêu thích và mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em có thể tiến hành đăng ký theo một trong những cách sau:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi thí sinh nộp hồ sơ online, qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp thì có thể nhập học online:

Thí sinh xác nhận nhập học bằng cách nộp chuyển khoản tiền học phí kỳ 1 về số tài khoản ngân hàng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

• Tài khoản nộp học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
  • Chủ tài khoản: Trịnh Văn Cư (Chức vụ: Phó Hiệu trưởng)
  • STK: 6809071989.
  • Ngân hàng: SHB.
  • Chi nhánh: Vương Thừa Vũ – Hà Nội.
  • Số tiền chuyển khoản: 2.580.000đ
  • Nội dung chuyển khoản ghi: Họ tên, Số điện thoại, Ngành học.

+ Đối với thí sinh nhập học Đợt 2 từ 1/8 – 15/9/2022: thí sinh sẽ được miễn giảm 4.700.000đ tiền học kỳ 1. Tức là số tiền học kỳ 1 thí sinh cần nộp là: 2.580.000đ.

Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur