Pin It
Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có cơ hội phát triển như thế nào? Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có cơ hội phát triển như thế nào?5 (100%) 1 vote Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng tăng chính là điều kiện thúc đẩy cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược. Hướng dẫn...

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có cơ hội phát triển như thế nào?


  Ngày viết : 02/07/2017 08:29          Lượt xem : 1338


Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có cơ hội phát triển như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng tăng chính là điều kiện thúc đẩy cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có cơ hội phát triển như thế nào?

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có cơ hội phát triển như thế nào?

Báo động tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược

Theo những thông tin tin cậy mà chuyên trang Hỏi đáp tuyển sinh cập nhật, Dược sĩ trên cả nước trong năm 2015 chỉ đạt 2,2/10.000 dân do Cục quản lý dược cung cấp. Tuy nhiên những nguồn lao động này lại tập trung chủ yếu làm việc tại Bệnh viện, cơ sở phòng khám, kinh doanh Dược phẩm. Với con số này ta có thể minh chứng rằng nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng và chưa thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Không chỉ các doanh nghiệp Dược phẩm trong nước thiếu mà những doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam,…đang cần lượng lớn nhân sự. Với điều kiện hiện tại, những sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược có cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cô Nông Thị Tiến cho biết, hiện mô hình ngành Dược tại Việt Nam và trên thế giới đang có những thay đổi, sinh viên sau khi tốt nghiệp đặc biệt là sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược không chỉ bó hẹp với bốn bức tường của nhà thuốc mà có thể mở rộng với nhiều chức danh, công ciệc khác nhau như kinh doanh thuốc tại nha hay nhân viên Marketing.

Tuy nhiên để có những thành công với công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn thì ngoài sự cố gắng của bản thân thì môi trường học tập đóng vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển nhận thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín hiện nay

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín hiện nay

Địa chỉ học ngành Dược góp phần tạo thành công cho sinh viên

Hiện nay trên cả nước có 35 cơ sở đào tạo Dược sĩ trình độ Đại học, trong khi có đến 80 cơ sở đào tạo các khối ngành kinh tế. Điều này có thể thấy rằng mức độ cạnh tranh của ngành Dược không cao như những ngành khác nên cơ hội việc làm cũng từ đó mà nâng cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những trường đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín trên cả nước. Không chỉ tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp sinh viên theo học sống với đam mê mà còn thúc đẩy đam mê của sinh viên lên cực điểm với những bài học lý thú, những trải nghiệm với nghề từ mô hình học tập thân thiện Bệnh viện – Trường học. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp sinh viên giải mã những thắc mắc dễ dàng và có nhiều điều kiện phát hiện khả năng tiềm ẩn của bản thân. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể Liên thông Đại học Y Dược để có thể nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp của mình góp phần gia tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-xet-tuyen-truc-tuyen-nam-2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Điều kiện học Trường Cao đẳng Dược Pasteur năm 2017 bao gồm:

  • Đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Nếu bạn yêu thích ngành Dược và có mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy còn chờ gì nữa mà không gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Trường cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895- 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất