Thêm 3 trường Đại học công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung năm 2019

Mới đây nhất, ĐH Mỏ – Địa chất, ĐH Điện lực, ĐH Tài nguyên và Môi trường đã công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung năm 2019 với tổng chỉ tiêu lên tới 3.000.

Thêm 3 trường Đại học công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung năm 2019

• Trường Đại học Đại học Mỏ – Địa chất

Theo như những thông tin mà Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tổng hợp, Trường Đại học Mỏ – Địa chất tuyển bổ sung chỉ tiêu cho 21 ngành với tổng chỉ tiêu lên tới 1.030 chỉ tiêu, Nhà Trường xét tuyển các thí sinh dựa trên mức điểm thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Mức điểm xét tuyển mà Trường Đại học Mỏ – Địa chất áp dụng giao động từ 14 đến 15 trở lên, một số ngành học Hot của Trường như chuyên ngành Tự động hóa, Kỹ thuật điện và tự động hóa thì có mức điểm xét tuyển cao hơn là 17,5.

• Trường Đại học Điện lực

Trường Đại học Điện lực xét tuyển bổ sung đợt 2 là 1.450 sinh viên cho 7 ngành chất lượng cao và 19 ngành đào tạo phổ thông. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển Trường Đại học Điện lực giao động từ 18 đến 21 điểm đối với những thí sinh xét học bạ, còn 14-15 điểm đối với những thí sinh xét điểm Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Đối với chuyên ngành đào tạo chất lượng cao:

• Đại học Tài nguyên và Môi trường

Đại học Tài nguyên và Môi trường tuyển bổ sung 1.120 chỉ tiêu cho 20 ngành của hai cơ sở tại Hà Nội và Thanh Hóa, Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 là 18 điểm và tuyển dựa theo kết quả thi THPT quốc gia là 14 điểm cho tất cả ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2019

Cũng theo những tin tức giáo dục mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng được đánh giá cao trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược. Năm 2019, nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh muốn học ngành Y Dược có thêm cơ hội học tập tại môi trường chất lượng, Nhà Trường thông báo xét tuyển bổ sung Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với 5 ngành học dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2019

Thí sinh muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT, đồng thời cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur