Pin It
Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 là khi nào? Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 là khi nào?5 (100%) 1 vote Em đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu, xin hỏi thời gian tuyển sinh trong năm 2018 khi nào chính thức được bắt đầu? Công...

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 là khi nào?


  Ngày viết : 02/06/2018 15:20          Lượt xem : 227


Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 là khi nào?
5 (100%) 1 vote

Em đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu, xin hỏi thời gian tuyển sinh trong năm 2018 khi nào chính thức được bắt đầu?

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là khi nào?

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là khi nào?

Mặc dù trong năm 2018 Nhà trường sẽ mở rộng thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nhưng để nắm chắc cơ hội trúng tuyển thí sinh nên tiến hành ứng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Quy định về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018

Trước những thay đổi lớn trong kỳ tuyển sinh năm 2018, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh khi có ý định tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường cao đẳng Y dược Pasteur như sau: Theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được nới lỏng hơn, tạo điều kiện cho các thí sinh có học lực trung bình khá hoặc khá hay không đậu vào Đại học có thể thực hiện ước mơ trở thành một kỹ thuật viên trong tương lai. Vì thế thí sinh chỉ cần nằm trong đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH, có điều kiện sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt đều có đăng ký trực tuyến tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong năm 2018 thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu được chia làm nhiều đợt khác nhau trong năm , vì vậy khi đảm bảo được điều kiện thí sinh có thể nộp hồ sơ vào bất cứ lúc nào.

Hạn cuối cùng nhận hồ sơ tuyển sinh là 30/12/2018 hoặc cũng có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi đã đủ chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu do Nhà trường đề ra.

Điều kiện tuyển sinh năm 2018 thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín

Trước khi quyết định theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh nên dành thời gian tìm hiểu trước để biết được trung tâm, cơ sở nào đào tạo tốt nhất hiện nay thông qua bạn bè, những người đã học trước hoặc hệ thống tuyển sinh của Nhà trường.

Nổi tiếng là một đơn vị đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong nhiều năm nay khi Nhà trường đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên cũng như hàng năm số tỉ lệ người học thất nghiệp là rất ít. Để đảm đảm bảo được chất lượng học tập, Nhà trường luôn đổi mới cập nhật các trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng thực hành đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ đưa ra. Tuy nhiên yếu tố cốt lõi để tạo nên được chất lượng đào tạo tốt tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là đội ngũ giảng viên tại Nhà trường là đều là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm và đảm nhiệm những vị trí công việc quan trọng trong ngành. Nhận thấy nếu chỉ dựa vào chương trình học lý thuyết  thông qua sách vở sinh viên khó có thể hiểu sâu cũng như nắm chắc được yêu cầu của công việc sau khi ra trường. Ban lãnh đạo Nhà trường đã mạnh dạn đầu từ về mặt cơ sở vật chất, để trong quá trình học tập sinh viên được thực hành tại hệ thống bệnh viên riêng hay các phòng thí nghiệm thay vì chỉ tích luỹ kiến thức trên sách vở. Chính những yếu tố quan trọng đó đã giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra trường đều có việc làm và làm được việc.

Đặc biệt không chỉ những sinh viên ngành Vật lý trị liệu mới được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt mà tất cả những sinh viên Cao đẳng Y dược, ngành Hộ sinh, Dược, Xét nghiệm cũng đều được học trong môi trường như nhau.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu cần làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu của Nhà trường

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cần làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu của Nhà trường

Nếu nhận thấy môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể giúp sinh viên tiến gần hơn tới công việc bản thân mình theo đuổi cũng như giúp các em rút ngắn được thời gian học việc, thử việc sau khi ra trường. Thí sinh có thể nhanh tay đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và gửi hồ sơ về Nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 .
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với học sinh đã tốt nghiệp
  • Học bạ kết quả học tập cấp 3 đã được Photo công chứng
  • 04 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp THPT 2018
  • Bản sao giấy khai sinh photo công chứng
  • 01 bản Chứng minh thư photo công chứng
  • Phong bì dán tem ghi rõ điện thoại, địa chỉ để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác

Sau khi nhận được hồ sơ tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên lạc cho thí sinh để xác nhận thông tin. Hoặc các em cũng có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất