Trường Cao đẳng Y Dược quận Đống Đa tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược quận Đống đa đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược uy tín nhất dành cho thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 để thay đổi cuộc đời.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những ai?

Chương trình học Văn bằng 2 không còn xa lạ với những người có nhu cầu học tập ngành nghề khác để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm rộng mở hơn cho mình.

Nếu bạn đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên nhưng không tìm được việc làm phù hợp, hoặc không hứng thú với công việc của mình; Bạn phải tạm dừng công việc một thời gian và không biết bắt đầu xin việc từ đâu khi tấm bằng của mình không còn giá trị; Bạn mong muốn có một công việc nhàn hơn, ổn định hơn, lương cao hơn công việc hiện tại…Thì chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn, có thể giải quyết tất cả khó khăn mà bạn đang phải đối mặt trên con đường sự nghiệp của mình!

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược có thể kể đến:

• Chương trình học linh hoạt. Học viên có thể học vào thứ 7, Chủ Nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần, vừa học vừa làm để không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.
  • Thời gian đào tạo rút gọn. Nếu Văn bằng 1 dược sĩ Cao đẳng mất đến 2,5 năm để hoàn thành chương trình đào tạo, thì học Văn bằng 2 bạn chỉ mất 18 – 20 tháng để có tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy.
  • Ngành Dược là ngành học tiềm năng có cơ hội việc làm rộng mở và không bao giờ hết “HOT”, vì chăm sóc sức khỏe là nhu cầu tất yếu của con người dù ở bất kỳ thời đại nào.

Bởi vậy, hãy lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chuẩn bị những bước đi vững chắc cho tương lai của bạn !

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Quận Đống Đa đào tạo chất lượng

Với mong muốn tạo môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn tốt nhất cho sinh viên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược quận Đống đa có chất lượng đào tạo tốt nhất, được Bộ Y Tế công nhận, phụ huynh tin tưởng, sinh viên hài lòng.

Để giúp thí sinh theo học Văn bằng 2 ngành Dược thuận lợi nhất, Nhà Trường tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối các ngày trong tuần và cả ngày cuối tuần.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương ứng với các đối tượng khác nhau như sau:

• Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN

Ngay từ bây giờ, bạn có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh để theo học lĩnh vực đang rất được xã hội quan tâm này!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo y tế giỏi

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở 1: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn