Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa Hà Nội năm 2018

Nắm vững điều kiện tuyển sinh, thời gian học, hồ sơ, mã ngành trước khi đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là những lưu ý mà các thí sinh cần ghi nhớ.

Tư vấn tuyển sinh cao đẳng dược tại quận đống đa hà nội năm 2018

Cao đẳng Dược tư vấn tuyển sinh quận Đống Đa Hà Nội năm 2018

Trong hệ thống Y tế, ngành Dược chiếm vị trí rất quan trọng và không ngành nào có thể thay thế được. Hiện nay, Việt Nam đã tham gia các tổ chức thế giới như WTO, TPP càng tạo điều kiện thuận lợi cho ngành Y tế phát triển. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các bạn trẻ đang theo học ngành Dược sau khi tốt nghiệp có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương khá hấp dẫn.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để bổ sung nhân lực cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

• Thí sinh là công dân Việt Nam và có lý lịch trong sáng
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt

Thời gian đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng trong vòng 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Trường nào ở quận Đống Đa – Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược và tiêu biểu hơn cả ở quận Đống Đa là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường nào ở quận Đống Đa – Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất?

Nhà trường là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao và được sự đánh giá cao của Bộ Y tế. Khi sinh viên theo học tại trường sẽ được hưởng những lợi thế sau:

• Đội ngũ giảng viên có trình độ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các cơ sở uy tín.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế
  • Nhà trường có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành
  • Sau khi tốt nghiệp được liên thông Đại học Dược theo quy chế hiện hành.
  • Mức học phí tiết kiệm và có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.

Chính vì những lý do này mà khi lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược tại quận Đống Đa – Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn số 1. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Khi muốn đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ;
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao (có công chứng) (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018);
  • Bản sao bản sao (có công chứng) học bạ trung học phổ thông;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn);
  • 04 Ảnh 3×4 ghi rõ: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Lưu ý: Hồ sơ tuyển sinh được xem là hợp lệ khi thí sinh đảm bảo các giấy tờ yêu cầu trên và điền đúng mã ngành Cao đẳng Dược là 6720201.

Hiện nay, nhà trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược mà còn mở rộng thêm các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Liên thông Cao đẳng Dược…học ngoài giờ hành chính, rất thuận tiện cho các bạn vừa học vừa làm.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn