Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 trên cả nước

Thực hiện công tác tuyển sinh năm 2023 và đáp ứng nguồn nhân lực ngành Hộ sinh chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 trên cả nước Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 trên cả nước

Hộ sinh đang là ngành nhận được nhiều sự quan tâm của người dân cũng như những ai yêu thích công việc xã hội. Đáng chú ý, đây là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế nên cơ hội việc làm là rất lớn.

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến toàn thể thí sinh những thông tin cụ thể như sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2023

Theo quy chế của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện tuyển sinh đơn giản, tạo cơ hội học tập đến tất cả thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập.

Theo đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây sẽ là ngành học hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai. Sinh viên theo học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cùng nhiều kỹ năng mềm hữu ích bổ trợ cho công việc sau này.

Cụ thể các thông tin của ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

– Trường đào tạo – tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Hộ sinh

– Hệ đào tạo: Văn bằng 2

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Thời gian đào tạo: 20 tháng, tương ứng 4 kỳ học

– Khung thời gian đào tạo: Thứ 7 và chủ nhật

– Đối tượng tham gia xét tuyển: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.

– Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

TOP 3 phương thức đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không thể bỏ qua

Cơ hội đến với thí sinh khi bản thân mỗi người nắm rõ được các quy định của ngành học và ngôi trường tuyển sinh. Theo đó, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có đến 3 phương thức đăng ký Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2, cụ thể gồm:

• Phương thức 1: Thí sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh – đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký thông tin cá nhân và ngành bản thân mong muốn học tập.
  • Phương thức 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau đó gửi về Trường thông qua đường bưu điện.
  • Phương thức 3: Thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN bằng điện thoại hoặc máy tính của mình.

Tùy theo trường hợp cụ thể của bản thân mà thí sinh có thể lựa chọn phương thức phù hợp. Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ nếu có bất kỳ thắc mắc nào:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur