Các ngành, trường Đại học thuộc top đầu xét tuyển khối A1 năm 2019

Có thể nhận thấy bên cạnh các khối ngành truyền thống thì đối với các trường xét tuyển khối ngành A1 vẫn được xem là ngành hấp dẫn. Vậy thí sinh nên xét tuyển trường nào?

Các ngành, trường Đại học thuộc top đầu xét tuyển khối A1 năm 2019

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật thông tin về điểm chuẩn, điểm xét tuyển và danh sách các trường xét tuyển top đầu đến thí sinh. Danh sách cụ thể như sau:

Danh sách các trường xét tuyển khối A1 tốt nhất năm nay

Tổ hợp môn A01 – Toán, Lý, Anh có những ngành nào, trường nào xét tuyển, tất cả thông tin được tổng hợp dưới đây.

Khối A1: Toán, Lý, Anh

Đây là khối thi mở rộng của khối A, được triển khai từ năm 2012. Các môn học gồm Toán, Vật lý, tiếng Anh Khối A1 thay môn Hoá trong khối A bằng môn tiếng Anh. Mục đích của việc thay đổi này là giúp cho các bạn thí sinh có thêm nhiều sự lựa chọn hơn về ngành nghề và đặc biệt là những bạn học tốt môn tiếng Anh và không học tốt môn Hóa. Các bạn có thể dựa vào thế mạnh, sở thích và kết quả thi của bản thân để lựa chọn sao cho phù hợp.

Các ngành nghề nổi bật khối A1:

– Kế toán, kiểm toán

– Công nghệ thông tin

– Luật

– Marketing

– Kinh tế – tài chính – ngân hàn

– Bảo hộ lao độn

– Công nghệ kỹ thuật cơ khí

– Công nghệ kỹ thuật ô t

– Thiết kế công nghiệp

– Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

– Công nghệ kỹ thuật địa chất

– Kỹ thuật nhiệt…Khối A1 có khá nhiều ngành, trường xét tuyển

Các trường tuyển sinh khối A1 nổi bật: như Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia HN, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại thương, Đại học Xây dựng, Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia HN, Đại học Kiểm sát, Học viện An ninh nhân dân, Học viện kỹ thuật quân sự, Học viện Hậu cần, Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM,…

Danh sách các trường xét tuyển khối A1 tốt nhất năm nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành như sau:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho các đối tượng sau:

Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.

Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.

(Quy định ưu tiễn miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 gồm:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường download tại đây

– 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.

– 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

– 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn