Cao đẳng Dược Hà Nội trường có địa chỉ ở đâu?

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng cũng như hình thức tuyển sinh như thế nào?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Ngành Dược là một trong những ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế Việt Nam và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thế nhưng nguồn nhân lực ngành này đang rất thiếu thốn và cần được bổ sung ngay để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc, miễn thi. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật Lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng. Kết thúc chương trình đào tạo, các bạn được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên toàn quốc hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chất lượng

Với gần 10 năm thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực và được Bộ Y tế đánh giá cao. Nhà trường đã đào tạo ra hơn hàng nghìn sinh viên có trình độ chuyên môn và tay nghề vững vàng, luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Khi sinh viên theo học tại trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi ra trường. Thêm vào đó, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chất lượng

Bên cạnh điều kiện cơ sở vật chất, hàng năm nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc và miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên như con thương binh, bệnh binh, mồ côi cha mẹ…

Nhà trường không chỉ đào tạo hệ Dược sĩ hệ Cao đẳng mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Trung cấp Phục hình răng, Trung cấp Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với các giấy tờ yêu cầu như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất) có ghi đầy đủ thông tin bao gồm thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh, các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ bên dưới. Vậy trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *