Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

Nhằm giúp các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Dược mà chưa kịp đăng ký hoặc trượt nguyện vọng 1, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực thu hút được khá nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây, lý do là bởi cuộc sống của người dân ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng đang dần cao hơn. Một số doanh nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước đang tìm cách đầu tư và phát triển, mở rộng quy mô chính vì vậy lượng nhân lực làm việc trong ngành Dược đang ngày một thiếu hụt. Nhằm giúp các thí sinh có thể học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 ngành Dược năm 2017.

Điều kiện để được xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước; đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, cần phải hoàn thành kỳ thi, sau khi có kết quả mới có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Ngoài ra, những thí sinh trượt nguyện vọng 1 Đại học, cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực ngành Dược, được học tập theo đúng chuyên ngành mà mình yêu thích. Sau khi tốt nghiệp thí sinh được phép liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được những quy định về quy chế liên thông Đại học Dược.

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nguyện vọng 2, các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trở về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi nhận được hồ sơ xét tuyển thí sinh gửi đến.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2 bằng hai cách như sau:

Cách 1: Thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ gồm những giấy tờ như trên rồi đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Những thi sinh ở xa có thể hoàn thành hồ sơ sau đó chuyển qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Cơ sở 1: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Cơ sở 2:  Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn