Pin It
Cao đẳng Xét nghiệm Y học mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn Cao đẳng Xét nghiệm Y học mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn5 (100%) 6 votes Mang dấu ấn tinh hoa của Y học hiện đại, Kỹ thuật viên Xét nghiệm Cao đẳng trở thành nhân vật quan trọng giúp các bác sĩ chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị chính xác. 5...

Cao đẳng Xét nghiệm Y học mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn


  Ngày viết : 03/08/2017 11:13          Lượt xem : 762


Cao đẳng Xét nghiệm Y học mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn
5 (100%) 6 votes

Mang dấu ấn tinh hoa của Y học hiện đại, Kỹ thuật viên Xét nghiệm Cao đẳng trở thành nhân vật quan trọng giúp các bác sĩ chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị chính xác.

Hồ sơ đăng dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 Cao đẳng Xét nghiệm Y học mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn

Khi các chủng loại bệnh đang biến tướng và nguy hiểm hơn và công tác chẩn đoán bệnh của bác sĩ càng trở nên khó khăn neeua không có sự giúp đỡ của những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học.

Trong Y học hiện đại, kết quả lâm sàng Xét nghiệm, MR, CT,…giúp bác sĩ có thể dễ dàng đưa ra những phân tích, đánh giá và chẩn đoán bệnh chính xác. Để có được những tiên đoán đó, Kỹ thuật viên trở thành những người hùng của người bệnh. Nhờ những đóng góp quan trọng đó mà người bệnh luôn dành cho họ những lời khên có cánh trên các diễn đàn Y học, chuyên trang Tin Giáo dục,…

Đặc biệt trong  xã hội hiện đại, nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng đã đẩy nhu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế chuyên ngành Xét nghiệm cao hơn bao giờ hết. Trong khi đó, Y học hiện nay đang ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trong hỗ trợ cán bộ y tế đòi hỏi lượng lớn Kỹ thuật viện Xét nghiệm có chuyên môn, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp như Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường Y khoa được vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur, người được mệnh danh là cha đẻ của ngành Xét nghiệm Y học hiện đại.

Vai trò ngành Xét nghiệm trong Y học hiện đại

Những nghiên cứu được đẳng tải trên các diễn đàn Y học cho thấy rằng, hơn 70% kết quả của các bác sĩ đều dựa trên kết quả xét nghiệm Y học. Những người làm Xét nghiệm là được gọi là Kỹ thuật viên Xét nghiệm  và nếu không có sự trợ giúp của những con người thầm lặng này sẽ thật khó để các bác sĩ hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Do đó Xét nghiệm Y học là tinh hoa trong Y học hiện đại mà các Kỹ thuật Viên Xét Nghiệm là trợ thủ không thể thiếu được đối với mỗi Bác sĩ.

Cơ hội được tiếp xúc thực tế khi học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Cơ hội được tiếp xúc thực tế khi học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Ngành Xét nghiệm mang đến cơ hội gì cho người học?

Ngành Xét nghiệm mang đến nhiều có hội cho người học khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur. Với mô hình Viện – Trường, sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường, những sinh viên theo học tại Trường dễ dàng xin việc tại các cơ sở Y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Phòng khám đa khoa. Chính sách xã hội hoá Y tế của Đảng và Nhà nước đã tạo điều kiện cho nhiều cơ sở khám chữa bệnh Nhà nước và tư nhân hình thành, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân lực cán bộ Y tế làm công tác xét nghiệm y học. Chính vì thế người học ngành xét nghiệm Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội việc làm rất lớn.

Lương hấp dẫn: Mặc dù lương không được cao “ngất ngưởng” như các bác sĩ nhưng Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học vẫn thuộc top những người có thu nhập khiến không ít người phải ghen tỵ.

Ít cạnh tranh: Để có thể trở thành Kỹ thuật viên giỏi trong tương lai đòi hỏi sinh viên phải đầu tư thời gian học tập, nghiên cứu cũng như kỹ năng tay nghề tại phòng thực hành,…đặc biệt đây là ngành các sinh viên ngành khác không thể làm trái ngành sang được nên chúng ít cạnh tranh nhất và nên để theo được nghề không phải ai cũng có thể làm được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Công việc nhẹ nhàng: Không vất vả như các Điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, công việc của một kỹ thuật viên xét nghiệm y học nhẹ nhàng khi chỉ cần tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm theo sự chỉ định của bác sĩ và phân tích kết quả của các mẫu bệnh phẩm đó để định hướng chẩn đoán bệnh cho Bác sĩ.

Hiện cả nước có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa nên nhu cầu nguồn nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm vô cùng lớn. Do đó, những sinh viên tốt nghiệm ngành Xét nghiệm có nhiều tiềm năng phát triển ngành nghề trong tương lai với mức lương và chế độ hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, cống sức và tiền bạc của bản thân, thí sinh có thể: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất