Pin It
Chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur5 (100%) 2 votes Chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur là thắc mắc của đa phần thí sinh đam mê ngành Dược nhưng không đủ...

Chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur


  Ngày viết : 10/07/2017 19:14          Lượt xem : 1135


Chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur
5 (100%) 2 votes

Chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur là thắc mắc của đa phần thí sinh đam mê ngành Dược nhưng không đủ điều kiện xét tuyển các trường Đại học với điểm số cao.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-xet-tuyen-truc-tuyen-nam-2017

Chưa có báo tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh như sau.

Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong xã hội, có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương hấp dẫn, do đó xét tuyển Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn để định hướng cho tương lai của mình. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược dù chưa biết kết quả thi THPT Quốc gia vì lo lắng sẽ hết chỉ tiêu.

Năm 2017 việc đăng ký xét tuyển Đại học và xét tuyển Cao đẳng không cùng thời điểm như những năm trước đây, nếu thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học và các trường Cao đẳng nhóm ngành sư phạm thì sẽ đăng ký cùng thời điểm với việc đăng ký dự thi THPT quốc gia. Còn nếu thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược thì sẽ đăng ký theo thời điểm nhận hồ sơ của từng trường.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Những thí sinh xét tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể đăng ký trực tuyến trước tại Website chính thức của Nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia.

Chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào 2 đợt chính.

Đợt 1: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở những năm trước thì có thể nộp hồ sơ ngay từ ngày 20/4 trở đi mà không cần phải đợi sau khi thi THPT quốc gia.

Đợt 2: Đối với thí sinh đã có điểm tốt nghiệp THPT mà chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp thì vẫn có thể đăng ký xét tuyển với điều kiện thí sinh phải cung cấp Họ tên và Số Báo Danh tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, Nhà trường sẽ kiểm tra thông tin nếu chính xác thì các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có giấy báo tốt nghiệp.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh ở xa có nguyện vọng đăng ký học, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến, thí sinh sẽ điền những thông tin cần thiết theo yêu cầu vào biểu mẫu. Sau khi đăng ký thành công, Nhà trường sẽ tổng hợp và gửi giấy báo cho thí sinh trong đó có hướng dẫn cụ thể, sau khi giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT quốc gia, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để xét tuyển và nhập học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách nhấp vào link dưới đây và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu:

dang-ky-hoc-ngay

Lưu ý: Thí sinh cần ghi rõ họ tên, điền chính xác địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Đối với những thí sinh ở gần có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Với quan điểm đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược hiện nay. Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bài bản, Y Dược Pasteur còn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân và là lựa chọn tốt nhất để thí sinh học tập và hoàn thiện kỹ năng thực hành của những dược sĩ tương lai, thích nghi với thời kỳ hội nhập.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ trong thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất