Đại học Điều dưỡng Nam Định chính thức công bố điểm chuẩn năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2019 không có quá nhiều biến động so với năm 2018, mức điểm xét tuyển vào trường năm nay cao nhất là 18 điểm đối với hình thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia.

Đại học Điều dưỡng Nam Định chính thức công bố điểm chuẩn năm 2019

Theo những thông tin mà Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp thì chỉ tiêu tuyển sinh của trường ĐH Điều Dưỡng Nam Định là 560 chỉ tiêu, trong đó, ngành Điều dưỡng chiếm 490 chỉ tiêu. Nhà Trường tuyển sinh theo 2 phương thức là xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia 2019 và xét tuyển học bạ THPT.

Dưới đây là điểm chuẩn Trường ĐH Điều Dưỡng Nam Định năm 2019:

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer

Nếu bạn có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng nhưng không có khả năng trúng tuyển và Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thì có thể lựa chọn Xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tăng khả năng trúng tuyển và có cơ hội trở thành một Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn và có kỹ năng hành nghề thành thạo.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây cũng là hình thức xét tuyển các chuyên ngành khác vào Trường như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer

Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển của nhà trường có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn