Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hệ chính quy

Nhằm mở rộng nhu cầu học tập cho các bạn trẻ, năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Đối tượng xét tuyển là những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Hiện nay nhiều quốc gia trên thế giới đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số  ở mức báo động, tỷ lệ sinh đẻ thấp nên nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc người già ngày một tăng cao. Do đó, ngành y tế nước ta nói riêng và nhiều nước trên thế giới nói chung đang thiếu trầm trọng điều dưỡng, hộ lý. Đây được coi là khó khăn nhưng chính là cơ hội việc làm vô cùng tốt cho những bạn trẻ lựa chọn học chuyên ngành Điều dưỡng. Thấu hiểu được nhu cầu tuyển dụng cũng như mong muốn theo học của nhiều thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

Về cơ bản điều kiện xét tuyển được áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, theo đó thí sinh muốn tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo là người đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không vi phạm tiền án tiền sự. Hiện chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hệ chính quy sẽ được gói gọn trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng cao đẳng chính quy và đủ điều kiện để thi tuyển liên liên thông đại học hoặc đi làm ngay tại những cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế. Được biết trong mùa tuyển sinh năm 2019 ngoài tiến hành xét tuyển thẳng hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh một vài chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển là như nhau. Vì thế những thí sinh tốt nghiệp THPT ngoài đủ điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 các em còn có thể lựa chọn sang những chuyên ngành đào tạo trên của Nhà trường.

Thí sinh tốt nghiệp THPT đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Năm 2019 thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khi nào kết thúc?

Hiện nay phòng công tác tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có thông báo chính thức về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế để nắm chắc cơ hội trúng tuyển các em cần theo dõi thời gian để nộp hồ sơ được đúng hạn.

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, các trường cao đẳng, trung cấp sẽ được phép chủ động trong công tác tuyển sinh, tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Theo quy định của Bộ, thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2019 sẽ được trường chủ động quy định sao cho phù hợp với chỉ tiêu xét tuyển. Chính vì vậy để thuận lợi cho thí sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Dựa theo thời gian quy định, các em có thể chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau để nộp tại Nhà trường.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2019 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra, để thuận tiện cho những thí sinh ở xa, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép các em tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được Đăng ký trực tuyến trên webesite. Trong quá trình tham gia xét tuyển nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *