Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng trao cơ hội miễn giảm 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mong muốn giảm áp lực kinh tế nhiều nhất đến các thí sinh và gia đình phụ huynh trước khi bước vào năm học mới, vì vậy Nhà trường áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng.

Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng trao cơ hội miễn giảm 100% học phí Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng trao cơ hội miễn giảm 100% học phí

Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành học hấp dẫn không chỉ tại Việt Nam mà còn các quốc gia trên thế giới do nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là các quốc gia phát triển như Mỹ, CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Đặc biệt với những Điều dưỡng chuyên môn giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú sẽ là một trong những lợi thế thuận lợi giúp tăng thứ bậc trong đơn vị làm việc cùng mức lương hấp dẫn.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Điều dưỡng đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo thí sinh trên cả nước. Hiện năm học 2022-2023 sắp bắt đầu, thí sinh có thể đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học để nhận những cơ hội ưu đãi hấp dẫn về mức học phí cũng như cơ hội trúng tuyển.

Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại địa chỉ uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm đào tạo “Lấy sinh viên làm nòng cốt” nên chương trình đào tạo luôn chú trọng vào sinh viên, làm sao để các em có thể lĩnh hội được nhiều nhất kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, có trách nhiệm với bệnh nhân cũng như ý thức được tầm quan trọng của ngành học đối với sức khỏe của người bệnh cũng như xã hội.

Năm nay, Nhà trường tiếp tục thực hiện sứ mệnh, thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc với nội dung cụ thể như sau:

• Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH;
  • Thí sinh cần có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Sức khỏe thí sinh cần đảm bảo tốt để hoàn thành chương trình học thuận lợi.

Sau khi đáp ứng điều kiện, thí sinh có thể nhanh chóng lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Hình thức này sẽ giúp thí sinh tiết kiệm thời gian, tiền bác, công sức,… mà vẫn đảm bảo hoàn thành đúng quy định. Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và đến trực tiếp Nhà trường để hoàn thiện thủ tục đăng ký cũng như nhập học; hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện gửi về địa chỉ của Nhà trường – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đáng chú ý, với những thí sinh đăng ký và nhập học trong thời gian quy định sẽ nhận được cơ hội miễn giảm 50% đến 100% học phí kỳ 1 năm 2022.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2022

Chính sách Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 cho tất cả thí sinh nhập học tại cơ sở đào tạo Hà Nội như sau:

• Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 02/8/2022 đến hết ngày 15/09/2022 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.
  • Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 16/9/2022 đến hết ngày 15/10/2022 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn 50% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.

Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Xét học bổng, hỗ trợ vay vốn, hỗ trợ ký túc xá,… và được học trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn