Đăng ký học liên thông Đại học Dược ở đâu? 5 / 5 ( 1 vote ) Em vừa mới tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng lại không muốn đi làm ngay mà dự định học liên thông lên trình độ Đại học để nâng cao năng lực và kỹ năng hành Nghề Dược. Trung cấp Dược có được phép liên thông lên Đại học?...

Đăng ký học liên thông Đại học Dược ở đâu?


  Ngày viết : 15/02/2017 19:39          Lượt xem : 2146


Em vừa mới tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng lại không muốn đi làm ngay mà dự định học liên thông lên trình độ Đại học để nâng cao năng lực và kỹ năng hành Nghề Dược.

Do cảm thấy chưa thực sự tự tin vào kiến thức và kỹ năng chuyên môn nên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược em có ý định học tiếp lên trình độ Đại học để nâng cao học vấn của bản thân và tìm kiếm cho mình một công việc ổn định trong tương lai. Vậy Nhà trường cho em hỏi tại Hà Nội địa chỉ nào tiếp nhận hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Dược? Thủ tục và hồ sơ đăng ký gồm những gì?

lien thong dai hoc duoc

Liên thông Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xã hội ngày càng phát triển nghiễm nhiên sẽ yêu cầu trình độ lao động ở mức cao hơn những năm trước. Chính vì thế mà không ít người sau khi nắm bắt được xu thế đã quyết định đăng ký học liên thông để nâng cao trình độ học vấn cũng như đề cao địa vị của mình trong xã hội. Sở hữu tấm bằng Đại học Dược danh giá hẳn là ước mơ của nhiều người, nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng việc thi tuyển thằng vào Đại học chuyên Ngành Dược là điều khá khó khăn vì thế mà nhiều người chọn cho mình giải pháp học liên thông Đại học Dược để đạt được mục đích. Không cần phải chịu áp lực về điểm thi đầu vào cao mà vẫn có cơ hội trở thành Dược sĩ Đại học, đó chính là ưu điểm của hệ đào tạo liên thông.

Thủ tục và hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Dược

Thủ tục đăng ký dự thi liên thông Đại học Dược khá đơn giản, thí sinh sau khi đạt đủ điều kiện đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp đến Cao đẳng Ngành Dược sẽ nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ theo hướng dẫn để nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh để được xét duyệt. Hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Dược gồm có:

  • 01 bộ hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu của Nhà trường.
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • 01 Photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược có công chứng.
  • 01 Photo bảng điểm Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 4 x 6 (Chụp không quá 6 tháng) cho vào phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại.
Medical research

Địa chỉ đăng ký học liên thông Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ nào tiếp nhận hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Dược

Nếu đã quyết định tham gia đăng ký dự thi liên Đại học Dược thí sinh có thể hoàn tất hồ sơ rồi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đơn vị tiếp nhận hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Y Dược theo địa chỉ: Phòng 115 – Nhà N1- Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0964.52.43.43 – 0466.895.895.


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện