ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM công bố điểm chuẩn

Trường đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM dự kiến công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2019 đến các thí sinh quan tâm và có nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM công bố điểm chuẩn

Dự kiến ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn vào ngày 8/8, thời gian cụ thể là mấy giờ xem chi tiết phía dưới.

Đại học Bách khoa Hà Nội dự kiến công bố điểm chuẩn vào ngày 8/8 tới

Ông Trần Văn Tớp, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết, khoảng 10h tối ngày 8/8, trường sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2019.

Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn vào ngày 8/8

Ngày 10/8, thí sinh trúng tuyển có thể đến trường làm thủ tục nhập học để chính thức trở thành tân sinh viên của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Khi đến trường làm thủ tục nhập học, thí sinh cần mang theo giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 bản gốc; bản lý lịch sinh viên có xác nhận của địa phương, học bạ THPT (bản chính và 1 bản sao công chứng); giấy khai sinh (1 bản sao công chứng); bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản chính); bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước để làm thẻ ngân hàng; ảnh 3×4 cm (2 ảnh được chụp trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp, ghi họ tên phía sau); 2 phong bì ghi địa chỉ người nhận.

Các trường hợp được cộng điểm ưu tiên xét tuyển cần nộp bản sao minh chứng và bản chính để đối sánh.

Đại học Bách khoa Hà Nội dự kiến công bố điểm chuẩn vào ngày 8/8 tới

Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM công bố điểm chuẩn dự kiến 2019

Điểm chuẩn dự kiến năm 2019 chi tiết theo từng ngành trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM, theo đó ngành cao điểm nhất là 25 điểm.

Trường này đưa ra các mức điểm chuẩn dự kiến cho từng ngành đào tạo.

Ngành có điểm chuẩn dự kiến cao nhất là Rô bốt và trí tuệ nhân tạo (hệ đại trà) 25 điểm.

Các ngành: Sư phạm tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ ô tô trên, Kỹ thuật điều khiển tự động hóa… điểm chuẩn dự kiến từ 23 trở lên.

Điểm chuẩn dự kiến ngành thấp nhất 18,1.

Các ngành còn lại giao động trên 18 tới 23 điểm.

Các bạn thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào 2 trường trên cần cập nhật nhanh chóng thông tin để có khả năng trúng tuyển cao nhất.

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn