Pin It
Địa chỉ đào tạo chứng chỉ ngành Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội? Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và hiện tại muốn liên thông Cao đẳng xét nghiệm nhưng không biết địa chỉ đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ ngành Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?


  Ngày viết : 19/06/2017 17:38          Lượt xem : 1158


Địa chỉ đào tạo chứng chỉ ngành Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?
5 (100%) 2 votes

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và hiện tại muốn học liên thông Cao đẳng xét nghiệm nhưng không biết địa chỉ đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông Y Dược năm 2017

Điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông Y Dược năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn câu hỏi của bạn Lan, với thắc mắc “địa chỉ đào tạo chứng chỉ ngành xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?” của bạn, chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp như sau:

Điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông Y Dược năm 2017

Nếu như những năm trước đây, thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược chỉ được phép liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng, Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng nói chung khi đã tốt nghiệp Trung cấp cùng chuyên ngành, thì từ năm 2017, quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất được Bộ LĐTB&XH đề ra đã cho phép thí sinh tốt nghiệp tất các các chuyên ngành Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe đều được liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm cụ thể như sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu…).
 • Có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm).
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Theo đó, bạn Lan nếu muốn liên thông Cao đẳng xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược thì vẫn có thể liên thông được nếu như đáp ứng được điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (ngành Kỹ thuật xét nghiệm). Địa chỉ đào tạo chứng chỉ liên thông ngành xét nghiệm 2017 uy tín và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội mà bạn Lan có thể yên tâm theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có mong muốn thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung. Đáp ứng nhu cầu đó, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng xét nghiệm với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
 • Thời gian đào tạo: 1,3 năm là mốc thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Khung thời gian học: Có các lớp đào tạo chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính cho sinh viên lựa chọn.
 • Điều kiện: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm, có thể liên thông Đại học xét nghiệm ngay khi đáp ứng đủ các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản photo công chứng giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895-  0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất