Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 đang là yêu cầu cấp thiết nhằm đáp ứng yêu cầu về trình độ cán bộ Y tế trong thời hội nhập giữa Việt Nam và các nước trong khu vực.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem1

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để tăng cơ hội phát triển sự nghiệp, người học cần chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của các đơn vị tuyển dụng. Căn cứ vào nhu cầu nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm của ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội và TPHCM.

1. Đối tượng đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm.

Đối tượng đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là những cán bộ, nhân viên Y tế đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế… đã tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm, có nhu cầu học nâng cao lên trình độ Cao đẳn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để chuẩn hóa kiến thức chuyên môn và tay nghề theo yêu cầu của Bộ Y tế.

2. Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm: 900.000đ/tháng.

3. Thời gian đào tạo liên thông: 15 tháng. Thời gian học được sắp xếp vào thứ 7 và Chủ nhật.

Thời gian học được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thiết kế tạo điều kiện cho những người đã đi làm, có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm mà không ảnh hưởng đến công việc đang làm ở cơ quan.

4. Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm: Kiểm tra chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng.

5. Hồ sơ nhập học học viên cần chuẩn bị bao gồm:

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và bảng điểm tương ứng.

– Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT (bản photo công chứng)

– Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)

– Hồ sơ học sinh, sinh viên.

– 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6. (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

6. Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017. Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem2

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.