Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược cho chuyên môn giỏi

Để trở thành Dược sĩ thành công, yếu tố về trình độ, tay nghề là điều không thể bỏ qua. Vì vậy, thí sinh cần tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín ngay từ đầu.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược cho chuyên môn giỏi

Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược cho chuyên môn giỏi

Tự hào là ngôi trường sở hữu chương trình đào tạo chuẩn, hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ; đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm; nhiều hỗ trợ đến thí sinh xét tuyển và sinh viên theo học tại Trường;… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang xây dựng được niềm tin vững chắc cho thí sinh, phụ huynh và cả giới chuyên môn cũng như nhà tuyển dụng.

Với tâm thế “sẵn sàng để thay đổi”, từ HĐQT, Ban Giám hiệu, đi ngũ giảng viên và toàn thể cán bộ nhân viên của Trường luôn nỗ lực, đổi mới tư duy giảng dạy và không ngừng cập nhật những phương pháp giáo dục, kiến thức Y Dược mới nhất để đưa vào giảng dạy. Điều này góp phần rất lớn trong việc giúp sinh viên cập nhật nhanh kiến thức, không bị thụt lùi so với thời đại. Kết hợp với đó là mô hình Nhà trường – Bệnh viện giúp các em không chỉ trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết mà còn vững vàng trong các thao tác làm nghề, tránh tình trạng lúng túng, không tự tin trong việc thực hiện các thao tác kỹ thuật cũng như giao tiếp với bệnh nhân.

Ngoài ra, việc phân bố 30% thời gian dành cho lý thuyết và 70% thời gian dành cho thực hành sẽ sẽ góp phần giúp kiến thức và tay nghề của sinh viên trở nên vững vàng hơn. Bên cạnh đó, Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… tạo môi trường học tập cũng như môi trường gặp gặp các nhà tuyển dụng tốt nhất.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược nên thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học học nếu đáp ứng điều kiện đầu vào.

Thông tin xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông trên phạm vi toàn quốc. Theo thông báo mới nhất, điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm nay chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, có sức khỏe tốt cũng như đáp ứng yêu cầu về lý lịch, không đang trong giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật theo quy định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược với các giấy tờ như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Dược;
 • 02 bản photo công chứng bằng học bạ THPT/BTVH;
 • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường hoặc thông qua đường bưu điện. Bên cạnh đó còn có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Phòng tuyển sinh – đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến xét tuyển và hoàn thiện thủ tục nhập học bất kỳ thời gian nào trong giờ hành chính. Các thắc mắc về ngành học, thí sinh có thể liên hệ tới một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *