Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển CĐ – ĐH năm 2017 như thế nào?

Ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển một lần. Thí sinh sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

dieu-chinh-nguyen-vong-dang-ky-xet-tuyen-cd-dh-nam-2017-nhu-naoNhững lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển CĐ – ĐH năm 2017

Khi nào được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2017?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng: Bắt đầu từ ngày 15/7 đến ngày 23/7/2017 các thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau:

Khi thí sinh muốn điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong phiếu đăng ký xét tuyển, thì bắt buộc phải điều chỉnh bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định.

Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ.

Thí sinh phải ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường. Nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại.

Điều chỉnh nguyện vọng bằng phương thức trực tuyến: Kể từ ngày 15/7 đến ngày 23/7/2017.

Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp, thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và đề nghị điều chỉnh sai sót nếu có trước 17 giờ ngày 25/7/2017 (Trường hợp này chỉ áp dụng đối với những thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu điều chỉnh).

Lưu ý: Phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong phiếu đăng ký
xét tuyển.

Các điểm thi nhận hồ sơ sẽ hoàn thành việc cập nhật thông tin về điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT trước 17h ngày 26/7.

Trước ngày 7/8/2017 (tính theo dấu bưu điện): thí sinh tiến hành xác nhận nhập học đợt 1.

Khi nào được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí này là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-2017-2
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng hình thức đăng ký trực tuyến tại đường link >>> Đăng ký trực tuyến.

Ngoài ra, thí sinh có thể Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur