Pin It
Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 được quy định như thế nào? Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 được quy định như thế nào?5 (100%) 1 vote Hiện các thông tin liên quan đến điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu đã được cập nhật. Thí sinh có thể tham khảo để làm hồ sơ xét tuyển về Nhà...

Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 được quy định như thế nào?


  Ngày viết : 22/05/2018 12:57          Lượt xem : 167


Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 được quy định như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Hiện các thông tin liên quan đến điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu đã được cập nhật. Thí sinh có thể tham khảo để làm hồ sơ xét tuyển về Nhà trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 hiện đã được công bố

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 hiện đã được công bố

Dù là hình thức thi tuyển hay xét tuyển khi tham gia tuyển sinh thí sinh cũng cần quan tâm tới điều kiện để lấy căn cứ làm cơ sở tuyển sinh vào Nhà trường. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy trên phạm vi cả với điều kiện được quy định rõ ràng như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu có khó không?

Hiện nay Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được đánh giá là ngành học mang đến nhiều cơ hội phát triển khi giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe cũng như đem tiềm năng phát triển việc làm cho người học nhờ sự thiếu hụt trầm trọng từ nguồn nhân lực. Hiển nhiên khi ngành nghề nào trong xã hội có sự tuyển dụng lớn thì phần đa thí sinh sẽ ứng tuyển vào ngành đó với hi vọng sau khi tốt nghiệp không bị lao vào vòng xoáy thất nghiệp. Tuy nhiên, từ trước tới nay đại học chưa bao giờ là con đường dễ dàng và đối với ngành Vật lý trị  liệu cũng không ngoại lệ, vì thế khi lực học của bản thân không quá tốt thí sinh nên cân nhắc lựa chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu khi bậc cao đẳng có cơ hội trúng tuyển cao hơn, thời gian học tập ngắn, điều kiện liên thông dễ dàng. Đặc biệt chất lượng đào tạo ở bậc Cao đẳng cũng không hề thua kém trình độ đại học khi hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được trang bị, đầu tư mạnh về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tối đa cho nhu cầu học hỏi, tìm tòi của thí sinh.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pastuer cần đạt được những tiêu chí như đã tốt nghiệp THPT, BTVH, có sức khỏe và không vi phạm tiền án, tiền sự. Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ đảm bảo đúng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB –XH đề ra và được đào tạo trong thời gian 3 năm.  Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên hệ thống cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc. Theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ. Vì cùng nằm trong sự quản lý và đào tạo của Nhà trường nên điều kiện tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu –  Phục hồi chức năng cũng được áp dụng chung khi thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh.

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT sẽ được xét tuyển thẳng vào Nhà trường

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT sẽ được xét tuyển thẳng vào Nhà trường

Tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội có thể làm được những công việc gì?

Nhiều bạn trẻ thường khá hoang mang và chưa hiểu rõ về công việc cũng như tính chất công việc của ngành Vật lý trị liệu nên khi tốt nghiệp các bạn thường không biết với tầm bằng Cao đẳng trên tay sinh viên có thể ứng tuyển vào những công việc gì trong hệ thống ngành y tế nước nhà. Thực chất công việc của người kỹ thuật Vật lý trị liệu rất đa dạng vì thế khi có kiến thức về ngành nghề trên thí sinh có thể đảm nhiệm được những công việc sau:

 • Người kỹ thuật viên có thể vào làm tại các bệnh viện phục hồi chức năng, khoa phòng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tại các cơ sở y tế…
 • Kỹ thuật viên là người thành thạo các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu, các kỹ thuật vật lý trị liệu thông thường và chuyên sâu
 • Có thể thực hiện lập kế hoạch, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu.
 • Thực hành điều trị, hướng dẫn người bệnh sử dụng các bài tập và sử dụng các thiết bị để tăng khả năng phục hồi và hạn chế các cơn đau cho người bệnh. Bên cạnh đó là hướng dẫn bệnh nhân và gia đình phương pháp luyện tập tại nhà nhằm có được kết quả tốt nhất.
 • Tiến hành, làm công việc theo nhóm, thực hiện nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi sao cho phù hợp với người bệnh nhất…

Vì vậy, sinh viên sẽ không phải băn khoăn việc học Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ra làm gì, thay vào đó các bạn chỉ cần nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm của bản thân. Từ đó sẽ có được một hành trang vững chắc để tìm kiếm một công việc ổn định.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Khi khi đã nắm rõ về điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
 • 02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • Học bạ THPT 02 bản pho to có công chứng.
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh cần gửi về Nhà trường theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

 Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất