Pin It
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội trên phạm vi cả nước Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội trên phạm vi cả nước5 (100%) 1 vote Để đáp ứng nhu cầu học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Vật lý trị liệu, năm 2018 Nhà trường tuyển sinh khai giảng lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu theo chương trình đào tạo Cao...

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội trên phạm vi cả nước


  Ngày viết : 17/05/2018 09:29          Lượt xem : 769


Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội trên phạm vi cả nước
5 (100%) 1 vote

Để đáp ứng nhu cầu học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Vật lý trị liệu, năm 2018 Nhà trường tuyển sinh khai giảng lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu theo chương trình đào tạo Cao đẳng chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 

Khác với nhiều phương pháp chữa bệnh trong y học hiện đại, Vật lý trị liệu là một phương pháp chữa bệnh sử dụng các liệu pháp vận động và liệu pháp vật lý để điều trị nhằm giúp người bệnh khôi phục lại khả năng vận động của cơ thể trước khi mắc bệnh. Phương pháp này có ưu điểm là không cần phải dùng thuốc, đây cũng là ngành học mà hầu như sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể dễ dàng tìm được việc làm.

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Với lợi thế là một ngành học mới cũng như mang đến cho người học nhiều cơ hội phát triển bản thân cùng việc làm. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường áp dụng theo quy chế của Bộ LĐTB – XH đề ra nhằm đảm bảo đúng tiêu chí tuyển sinh cũng như chất lượng đầu vào đối với Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội. Theo đó điều kiện tuyển sinh được quy định cụ thể như sau:

 • Những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước cũng có thể tham gia xét tuyển
 • Có sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt
 • Là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi, không vi phạm theo những quy định của pháp luật
 • Đảm bảo đủ giấy tờ cho hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội theo đúng quy định của Nhà trường

Thí sinh tham gia xét tuyển đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Trong trường hợp thí sinh trúng tuyển được đào tạo trong thời gian 3 năm đủ để các em lĩnh hội kiến thức chuyên ngành cũng như am hiểu công việc của người kỹ thuật vật lý trị liệu thông qua những buổi học thực hành, trải nghiệm thực tế tại bệnh viên riêng Nhà trường. Sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có kinh nghiệm, giữ vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn. Đây chính là thuận lợi lớn nhất đối với sinh viên bởi chất lượng giảng viên là yếu tố quyết định trình độ sinh viên sau khi ra trường. Đó cũng là mục tiêu phát triển của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, xứng đáng là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực uy tín chất lượng. Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng học tập giảng dạy, Ban lãnh đạo Nhà trường còn tập trung quan tấm đến những chính sách an sinh xã hội dành cho những học sinh có thành tích cao hoặc gia đình khó khăn, tạo động lực giúp sinh viên phấn đấu cũng như an tâm học tập. Phát huy truyền thống hàng năm, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục triển khai công tác hỗ trợ, miễn giảm học phí cho những đối tượng thí sinh đảm bảo được điều kiện do trường đề ra.

Sau khi kết thúc chương trình học tập với tấm bằng Cao đẳng chính quy cùng nền tảng kiến thức vững vàng các em có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào. Đặc biệt Nhà trường còn hỗ trợ tối đa sinh viên trong khâu tìm kiếm việc làm thông qua đội ngũ truyền thông lớn mạnh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện điều kiện xét tuyển cùng mô hình đào tạo trên cũng được áp dụng trong tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, thuộc quyền quản lý của Nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển cũng là một yêu chính nằm trong điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội. Vì thế khi tham gia tuyển sinh thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ theo mẫu sau gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh mẫu mới của Trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng)
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội thí sinh có thể gửi về Nhà trường theo đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất