Pin It
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 20195 (100%) 5 votes Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện học học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 giúp thí sinh đăng ký xét tuyển nhanh chóng, thuận lợi. Tuyển sinh lớp Văn...

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019


  Ngày viết : 04/01/2019 09:33          Lượt xem : 225


Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019
5 (100%) 5 votes

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện học học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 giúp thí sinh đăng ký xét tuyển nhanh chóng, thuận lợi.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, không phải là một ngành học thông thường nên các thí sinh cần có định hướng và chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chuyên sâu để được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt vai trò của một Dược sĩ chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng săn đón trong tương lai.

Mọi thí sinh yêu thích công việc của Dược sĩ đều có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học theo quy định.

Sau khi đáp ứng được những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Nhà Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đủ kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể hoàn thành nguyện vọng của mình. Tùy vào từng đối tượng cụ thể sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Thời gian học 18 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế…

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY TẠI ĐÂY

Sau khi đã đảm bảo đầy đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019, thí sinh có thể gửi Hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất