Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bắt kịp cách mạng công nghiệp 4.0

Dưới ảnh hưởng sâu rộng của cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều cử nhân đã lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để không bị “tụt hậu” hay thiếu kỹ năng thành công trên thị trường lao động.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang tới bước tiến mới cho sự phát triển ngành Dược

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang tới bước tiến mới cho sự phát triển ngành Dược

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang gõ cửa từng nhà, dẫn tới sự thay đổi nhanh chóng ở mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tác động rõ rệt nhất là sự thay đổi cơ cấu trong nguồn lao động của nhiều ngành nghề, hiểu và nhìn nhận được tầm quan trọng nhiều cử nhân ĐH, CĐ lựa chọn ngành Dược là con đường tiếp theo để tiến tới thành công.

Cách mạng công nghiệp 4.0 cơ hội vàng sinh viên ngành Dược

Không chỉ đến khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mở cửa ngành Y Dược mới chính thức phất lên mà từ trước tới nay ngành học này vẫn được đánh giá hot nhất nhì trong hệ thống giáo dục Việt Nam bởi với nhiều tiềm năng về cơ hội việc làm khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là mãi mãi, thậm chí ngày càng có xu hướng tăng cao.

Được biết bản chất của cuộc cách mạng 4.0 chính là chuyển lao động từ hình thức thủ công sang lao động trí óc, diển hình nhất là sự xuất hiện của robot có trí tuệ nhân tạo, với tính năng có thể thay thế con người, thậm chí còn tối ưu hơn như khả năng tính toán, phân tích, ghi nhớ, sức lao động bền bỉ và năng suất cao. Điều này đã mở ra cơ hội rất lớn cho các ngành nghề: công nghệ thông tin, y tế, công nghiệp chế biến, du lịch, điện tử… Áp dụng những cải tiến từ Cách mạng 4.0 nhiều doanh nghiệp cũng dần lấn sân sang ngành Y Dược, mở rộng cơ hội việc làm cho đông đảo sinh viên sau khi ra trường. Tiềm năng trong lao động và lợi thế từ xã hội đã thôi thúc nhiều cử nhân tốt nghiệp ĐH, CĐ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay những bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT cũng mong muốn theo học Cao đẳng Dược chính quy.

Bên cạnh những cơ hội việc làm cách mạng công nghiệp 4.0 cũng đặt ra nhiều thách thức. Như đối với dược sĩ hay kỹ thuật viên, cần biết ứng dụng công nghệ thông minh vào trong việc điều trị và chăm sóc người bệnh. Điều này đòi hỏi sinh viên học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Điều dưỡng hoặc Kỹ thuật Xét nghiệm… cần phải nâng cao kiến thức hội nhập với nền Y học hiện đại trên thế giới. Vì thế để có nắm vững chuyên môn, nâng cao tay nghề trong chuyên ngành Dược buộc bạn phải tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng như thế mới có thể giúp sinh viên trau dồi và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong môi trường công việc ngày càng phát triển hiện đại.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng uy tín

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nói đến sự uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược có lẽ phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một ngôi trường cao đẳng số ít trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Thêm vào đó hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ trở lên, thí sinh đảm bảo được tiêu chí quan trọng trên sẽ được Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian từ 18 tới 20 tháng, tùy thuộc vào trình độ hiện có của mỗi thí sinh. Đảm bảo sau khi kết thúc quá trình học tập tại Nhà trường sinh viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng tay nghề để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng trong ngành Dược.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ vì thế khi có nhu cầu chuyển đổi bằng cấp để mở rộng thu nhập các em có thể ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY TẠI ĐÂY hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *