Pin It
Điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính là xu hướng được đông đảo giới trẻ lựa chọn theo học, vậy điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


  Ngày viết : 07/06/2017 08:10          Lượt xem : 2951


Điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
5 (100%) 3 votes

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính là xu hướng được đông đảo giới trẻ lựa chọn theo học, vậy điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Ngành xét nghiệm trước thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực

Ngành xét nghiệm trước thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực

Ngành xét nghiệm trước thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực

Khi độ hot của các ngành như Kinh tế, ngân hàng, công thương đã giảm đi và đa số các ngành nghề này đã có đủ nhân lực để phát triển thì ngành Y tế lại xảy ra một thực trạng đó là thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, cung không đủ cầu, nhân lực không đủ để đảm bảo phục vụ hết nhu cầu của người dân.

Hơn nữa, trong thời buổi y học hiện đại lên ngôi, con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều căn bệnh nguy hiểm thì vai trò của ngành Y tế càng phải đặt lên hàng đầu, ưu tiên trước nhất. Y học hiện đại tôn trọng tính chính xác và khoa học hơn là chẩn đoán lâm sàng, điều này cho thấy vai trò của ngành Kỹ thuật xét nghiệm là vô cùng quan trọng trong toàn bộ quá trình hoạt động của ngành Y tế. Người kỹ thuật viên xét nghiệm có nhiệm vụ cung cấp những kết quả xét nghiệm trong cơ thể bệnh nhân để các bác sĩ căn cứ vào đó mà đưa ra chẩn đoán về bệnh chính xác nhất và đưa ra được phương pháp điều trị kịp thời nhất.

Mặc dù có sự khan hiếm nguồn nhân lực nhưng đây cũng là ngành đặc thù nên đòi hỏi về trình độ của người kỹ thuật viên xét nghiệm y học cũng rất cao. Sinh viên theo học ngành nghề này nếu không muốn tụt lại so với sự phát triển của xã hội và dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Cao đẳng xét nghiệm

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Cao đẳng xét nghiệm

Điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 là gì?

Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước.

Điều kiện tuyển sinh:

  • Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thí sinh là người có phẩm chất đạo đức tốt, có lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm trong thời gian là 1,3 năm.

Khung thời gian đào tạo:

Có các khung thời gian đào tạo dành cho sinh viên theo học liên thông Cao đẳng xét nghiệm để thí sinh lựa chọn như: Các lớp đào tạo chính khóa và các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Sinh viên sau khi hoàn thành xong các môn học sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm và được phép liên thông Đại học xét nghiệm nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Chuẩn bị hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm

Thí sinh có mong muốn học liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện mà Trường đưa ra thì chỉ cần chuẩn bị ngay hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất