Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Em tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông ngành Hộ sinh cần đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như thế nào? Hồ sơ gồm những gì?

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Chào Thu Hằng, câu hỏi về điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh của em cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người, để gỡ bỏ thắc mắc đó, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời em như sau:

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Học viên muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh bao gồm:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Khoa học sức khỏe.
  • Thí sinh tốt nghiệp ngoài trung cấp Hộ sinh cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành. Không trong thời gian thi hành án.

Trường hợp của Thu Hằng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thuộc nhóm ngành sức khỏe, do đó em đã đảm bảo được điều kiện học liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo quy định. Trong quá trình học, học viên sẽ được miễn những môn học đã hoàn thành trong chương trình cũ để rút ngắn thời gian đào tạo, cụ thể thời gian học của liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ là 1,3 năm.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tìm kiếm một công việc phù hợp trong ngành Hộ sinh, hoặc tiếp tục học liên thông nếu có nhu cầu.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh các khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc đào tạo vào Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Như vậy học viên có thể vừa học, vừa làm lĩnh vực của mình để nâng cao tay nghề thực hành, cũng như đảm bảo cuộc sống của mình.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng/
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (Với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác Trung cấp Hộ sinh).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.

Địa chỉ Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Địa chỉ Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Địa chỉ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chất lượng

Là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của mẹ và bé, vì vậy những nữ hộ sinh tương lai cần chọn lựa môi trường đào tạo uy tín, chất lượng để tạo bước đệm vững chắc trên con đường hành nghề của mình.

Tự hào mang tên nhà Y học nổi tiếng  Louis Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực y dược nổi tiếng trong cả nước. Với phương châm đào tạo sinh viên “Giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, nhà trường không ngừng hoàn thiện để mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại nhất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nhất và mức học phí tiết kiệm nhất !

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội, thì ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!

Để bắt đầu chương trình học ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *