Dự báo điểm chuẩn đại học tăng cao sau lọc ảo

Các trường đại học bắt đầu tham gia quy trình lọc ảo và xét tuyển đại học dựa vào quá trình này các trường sẽ đưa ra mức điểm chuẩn của mình, nhiều chuyên gia cũng dự báo điểm chuẩn Đại học năm nay sẽ tăng cao.

Dự báo điểm chuẩn đại học tăng cao sau ngày đầu lọc ảo

Dự báo điểm chuẩn đại học tăng cao sau lọc ảo

Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tổng hợp, ngày 6/8 các trường Đại học bắt đầu tham gia vào quy trình lọc ảo và xét tuyển Đại học, theo đó nhóm lọc ảo phía Bắc do Trường đại học Bách khoa Hà Nội, nhóm lọc ảo phía Nam do Đại học Quốc gia TP.HCM và Bộ GD-ĐT thực hiện từ nay đến 17g ngày 8/8. Dựa vào dữ liệu này, nhiều trường đại học (ĐH) đã có thể nhìn thấy bức tranh xét tuyển rõ ràng hơn và đưa ra điểm chuẩn dự kiến.

Sau khi nhóm lọc ảo phía Nam và phía Bắc thực hiện xong dữ liệu này được chạy chung cả nước, theo nhận định của nhiều chuyên gia giáo dục điểm sẽ cao và tăng khá nhiều so với năm trước ở nhiều ngành. Nhưng phải chờ lọc thêm vài lần nữa mới có thể đưa ra điểm chuẩn chính xác.

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên hiện đang công tác tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, lợi ích rõ ràng nhất của thí sinh sau khi Bộ giáo dục và đào tạo tiến hành lọc ảo chính là tăng khả năng trúng tuyển. Với các trường ĐH, thao tác này sẽ giúp các trường xác định được mức gọi trúng tuyển phù hợp, đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh.

Lựa chọn con đường học Cao đẳng Y Dược năm 2019

Lựa chọn con đường học ngành Y Dược hệ Cao đẳng được xem là một trong những sự lựa chọn vô cùng đúng đắn giúp thí sinh nhanh chóng có được công việc đáng mơ ước sau khi ra trường.

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực ngành Y Dược cho ngành Y cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với 5 ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng lớn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Để có thể theo học tại Trường, sinh viên cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện trên bạn đã có thể trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi hoàn thành xong thời gian học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Lựa chọn con đường học Cao đẳng Y Dược năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn