Hành trình trở thành Điều dưỡng viên ưu tú chưa bao giờ là dễ

Nắm giữ vai trò quan trọng trong quá trình khám, điều trị và phục hồi của người bệnh nên hành trình trở thành Điều dưỡng viên ưu tú chưa bao giờ là dễ.

Hành trình trở thành Điều dưỡng viên ưu tú chưa bao giờ là dễ

Hành trình trở thành Điều dưỡng viên ưu tú chưa bao giờ là dễ

Yếu tố cần có để trở thành Điều dưỡng viên ưu tú

Chăm chỉ, chịu khó: Đối với lĩnh vực rộng lớn như Y Dược thì kiến thức không bao giờ là đủ nên việc mà mỗi Điều dưỡng tương lai cần làm chính là không ngừng trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn cũng như chăm chỉ học hỏi từ những anh chị đi trước. Do ngành Điều dưỡng liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người nên những kiến thức Y học cần mỗi Điều dưỡng viên nắm chắc và hiểu công việc của mình và mình cần làm gì tốt nhất. Do đó khi còn ngồi trên ghế Nhà trường dù bạn học Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội cũng nên nhớ rằng, chăm chỉ, chịu khó đối với ngành Điều dưỡng chưa bao giờ là đủ.

Khôn khéo, nhẫn nại và có lòng vị tha: Điều dưỡng viên còn được ví với nàng dâu trăm họ do hằng ngày đối mặt với không ít bệnh nhân với đủ tính cách và nếu không có đức tính kiên trì, nhẫn nại và có lòng vị tha thì thật khó để có thể hoàn thành tốt công việc. Đặc biệt khi đối mặt với những bệnh nhân có tính cách nóng nảy, coi Điều dưỡng viên như những người phục vụ,…nếu người Điều dưỡng viên không thông minh trong cách ứng xử cũng như bỏ qua cho những lỗi lầm của người bệnh thì thật khó có thể trụ lâu trong nghề cũng như đạt cảnh giới cao nhất của nghề Điều dưỡng.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín: Để trở thành Điều dưỡng viên ưu tú chưa bao giờ là dễ dàng và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín chính là một trong những bước khởi đầu quan trọng để tạo lập nên một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Địa chỉ đào tạo để trở thành Điều dưỡng viên ưu tú tại Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với những bạn trẻ muốn học Điều dưỡng và trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, với chương trình học đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế, luôn luôn cập nhật bám sát với thực tiễn xu hướng phát triển của ngành nghề. Đội ngũ giảng viên đều giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nhiệt tình truyền đạt kiến thức và giải đáp những thắc mắc cho sinh viên. Đặc biệt Nhà trường còn liên kết với nhiều bệnh viện, phòng khám,…lớn trên cả nước, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nổi tiếng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nổi tiếng 

Do đó học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn đến những kỹ năng mềm cơ bản đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong quá trinh xin việc sau này.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy hoàn thành hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: 

 Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *