Pin It
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội 2017 theo quy định Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội 2017 theo quy định4.8 (96%) 5 votes Để hoàn thành thủ tục trở thành sinh viên Liên thông ngành Xét nghiệm đòi hỏi thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội 2017 theo quy định. Điều...

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội 2017 theo quy định


  Ngày viết : 28/08/2017 09:30          Lượt xem : 513


Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội 2017 theo quy định
4.8 (96%) 5 votes

Để hoàn thành thủ tục trở thành sinh viên Liên thông ngành Xét nghiệm đòi hỏi thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội 2017 theo quy định.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội 2017 theo quy định

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội 2017 theo quy định

Là ngành học có tính ứng dụng cao trong thực tế, đặc biệt trong quá trình phát hiện những dấu hiệu bất thường của sức khỏe con người, ngành Xét nghiệm ngành càng chứng tỏ tầm quan trọng của mình trong quá trình tham gia chẩn đoán và điều trị cùng đội ngũ y bác sĩ. Đây cũng là dấu mốc đánh giá sức ảnh hưởng cũng như lợi thế mà người học có thể khai phá sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. Với những học viên tốt nghiệp Trung cấp, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ là vấn đề của bản thân khi muốn nâng cao giá trị bản thân mà còn là yêu cầu bắt buộc của xã hội đòi hỏi trình độ chuyên môn của cán bộ y tế.

Kỹ thuật viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm làm công việc gì?

Trong điều kiện thực tế diễn ra hiện nay, học Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng trở thành đích đến của nhiều bạn trẻ khi quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 không rắc rối, phức tạp như những năm trước và cơ hội công việc rộng mở. Đặc biệt trong thời điểm khoa học phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh thì Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn là ngành có sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ.

Công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi tốt nghiệm cụ thể như sau:

 • Thực hiện các kĩ thuật xét nghiệm cơ bản theo sự phân công của cấp trên;
 • Pha chế các loại thuốc thử dùng trong kiểm nghiệm và thường xuyên kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn quy định;
 • Thực hiện đúng quy trình kĩ thuật, đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác;
 • Tiếp nhận, bảo quản, sử dụng các thiết bị thuốc hóa chất theo phân công và đúng quy định;
 • Thống kê, lưu trữ lại các kết quả xét nghiệm, chuyển kết quả xét nghiệm tới các khoa theo yêu cầu;
 • Báo cáo ngay khi phát hiện các tiêu bản bất thường hoặc nghi ngờ kết quả xét nghiệm có sai sót;
 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của kĩ thuật viên trưởng khoa và trưởng khoa.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bạn có thể làm ở tất cả các cơ sở y tế từ Nhà nước hay tư nhân với mức lương tương xứnghoặc có thể liên thông lên Đại học theo quy định nếu có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm linh hoạt

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm linh hoạt

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 là một trong những thủ tục bắt buộc mà các thí sinh cần hoàn thiện để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với chương trình đào tạo Liên thông, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Đây là những giấy tờ quan trọng không thể thiếu trong thủ tục tuyển sinh nên thí sinh cần kiểm tra cẩn thận trước khi quyết định nộp về địa chỉ nhận hồ sơ của Nhà trường.

Khi theo học tại Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  ngoài thời gian học chính khóa, Nhà Trường còn có những lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để thuận lới cho sinh viên vừa học vừa làm. Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà Trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cungc chương trình Liên thông các ngành tương ứng.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về Trường tại văn phòng tuyển sinh, đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất