Pin It
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn Trường Y Dược nào? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn Trường Y Dược nào?5 (100%) 2 votes Nếu đang loay hoay không biết nên chọn Trường Y Dược nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gợi ý giúp bạn trở thành Dược sĩ giỏi. Thông tin...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn Trường Y Dược nào?


  Ngày viết : 27/08/2017 14:36          Lượt xem : 456


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn Trường Y Dược nào?
5 (100%) 2 votes

Nếu đang loay hoay không biết nên chọn Trường Y Dược nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gợi ý giúp bạn trở thành Dược sĩ giỏi.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn Trường Y Dược nào?

Để trở thành Dược sĩ được người trong nghề công nhận, bệnh nhân yêu quý, tôn trọng,…không chỉ là nỗ lực của riêng bản thân cá nhân người Dược sĩ trong việc trau dồi kỹ năng, vốn hiểu biết để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn mà còn phụ thuộc rất lớn vào môi trường học tập – nơi đào tạo ra những Dược sĩ tương lai. Một môi trường tốt khi người học được tiếp nhận nhiều nhất những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng mềm phục vụ cho nghề nghiệp là những điều bạn có thể thấy được tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là một trong nhừng Trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường đã tạo dấu ấn khó phai mờ trong lòng những người đam mê với ngành Dược khi đã giúp những bạn trẻ chưa định hướng được tương lai có thể sống và làm việc với đam mê. Nhờ việc đầu tư nghiêm tục về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã đào tạo từng thế hệ sinh viên trở thành những Dược sĩ giỏi, đáp ứng nhu cầu của Nhà tuyển dụng.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng – đây không chỉ là nơi thăm khám của nhân dân mà còn là môi trường học tập lý tưởng của các sinh viên các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược và hệ Cao đẳng Dược chính quy. Với những điều kiện đặt ra, sinh viên có thể thực hành, thực tế song song với thời gian học tập lý thuyết, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp không chỉ sâu y lý, giỏi y thuật mà còn vững y tâm.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tấm bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Với những ưu thế của nghề Dược, sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể làm bất kỳ vị trí nào:

 • Trở thành trình dược viên
 • Dược sĩ làm trong lĩnh vực nghiên cứu.
 • Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc.
 • Dược sĩ làm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc.
 • Nhân viên bán thuốc trong các quầy thuốc.
 • Bạn cũng có thể trở thành giảng viên tham gia giảng dạy ở một số Trường tùy thuộc vào năng lực và chuyên môn…

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuy nhiên để có thể trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược, mỗi thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh dự thi kì thi THPT Quốc gia 2017).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017).
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn đào tạo ngành Dược dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: liên thông lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội…giúp thí sinh nâng cao lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân.

Có thể nói ngành Dược đem lại cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học cũng như giúp các bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Nếu yêu thích và có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất