Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì để được miễn học phí? Năm 2020 Cao đẳng Dược áp dụng chương trình miễn giảm học phí với từng đối tượng, thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo đủ điều kiện giấy tờ để được hưởng đúng chính sách của trường. Cựu sinh viên Cao đẳng Dược chia sẻ bí quyết học để thành công với nghề...

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì để được miễn học phí?


  Ngày viết : 21/12/2019 10:09          Lượt xem : 1044


Năm 2020 Cao đẳng Dược áp dụng chương trình miễn giảm học phí với từng đối tượng, thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo đủ điều kiện giấy tờ để được hưởng đúng chính sách của trường.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trực thuộc quản lý của Bộ LĐTB –XH. Hiện Nhà trường được cấp phép đào tạo hệ Cao đẳng chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng ở các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm. Để nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa mô hình Bệnh viện – Trường học vào giảng dạy. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy hay bất cứ chuyên ngành nào cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định như sau:

Mẫu hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Thí sinh đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đưa ra cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Trường:

  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi nộp hồ sơ ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chọn lọc và xét tuyển ra những hồ sơ đảm bảo đúng yêu cầu học của chuyên ngành. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc để giúp cho các thí sinh thuận lợi hơn trong việc đi lại và lựa chọn nơi ăn ở.

Theo đúng chính sách đào tạo của Nhà trường, thí sinh nhập học Cao đẳng Dược chính quy sẽ được hưởng những quyền lợi đi kèm sau: Miễn học phí 100% cho những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh) . Những em có hoàn thành khó khăn, nằm trong diện ưu tiên sẽ được hỗ trợ chỗ ở, ký túc xá. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Đặc biệt trong quá trình theo học, sinh viên có cơ hội được nhận học bổng của trường nếu bản thân sở hữu thành tích học tập tốt.

Đây được đánh giá là những quyền lợi tốt, nhằm giúp sinh viên có cơ hội được theo học chuyên ngành bản thân yêu thích tại ngôi trường chất lượng và uy tín như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có quy định rõ ràng về thời gian đào tạo đối với từng chuyên ngành. Với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có thời gian học trong vòng 20 tháng và 3 năm với chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy. Chương trình học được Nhà trường thiết kế đúng chuẩn, khi ở những năm đầu tiên sinh viên được học các môn cơ sở, chuyên ngành và thực hành tại nhà thuốc và phòng thí nghiệm của trường. Năm cuối sinh viên được giới thiệu đến các cơ sở để thực tập và sau cùng và thi và nhận bằng tốt nghiệp.

Với thời gian học trên đủ để sinh viên nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng nhằm đáp ứng tốt yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng.

Mọi vấn đề cần được tư vấn trong quá trình tuyển sinh các em có thể liên hệ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Thí sinh tham gia xét tuyển cần gửi hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh hoặc Đăng ký trực tuyến trên chính website Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện