Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2020 cần những gì? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 và các thông tin tuyển sinh khác.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2020 cần những gì?


  Ngày viết : 16/03/2020 14:56          Lượt xem : 481


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 và các thông tin tuyển sinh khác.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2020 cần những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2020 cần những gì?

Ngành Dược là ngành học chưa bao giờ lỗi thời và được đánh giá là ngành học năng động nhất trong khối ngành chăm sóc sức khỏe. Học ngành Dược sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí tùy thuộc vào năng lực và sở thích của mình như: sản xuất thuốc tại các công ty Dược, nghiên cứu và kiểm nghiệm, làm Trình Dược viên, Dược sĩ tại bệnh viện, Dược sĩ làm việc tại các cơ sở kinh doanh dược phẩm…

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh năm 2020, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh xin hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Điều kiện trúng tuyển: Thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi nào có thể nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 từ tháng 3/2020, thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường với đầy đủ giấy tờ, còn những thí sinh đã hoàn thành xong học kỳ 1 lớp 12 có thể nộp hồ sơ gồm những giấy tờ đã có sẵn và bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Việc nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 càng sớm càng tốt giúp thí sinh có thể chuyên tâm ôn tập và giảm bớt áp lực thi cử chọn trường chọn ngành.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur 2020

Thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng) bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất