Thí sinh tự do đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Thí sinh tự do muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 có thể đăng ký theo hướng dẫn của ban tuyển sinh Nhà trường như sau.

Thí sinh tự do đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, với mục tiêu đào tạo cán bộ y tế giỏi chuyên môn, thành thạo tay nghề, có đạo đức phẩm chất tốt và khả năng hội nhập cao.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng theo học tại trường.

Thủ tục xét tuyển tương đối đơn giản, ban tuyển sinh hướng dẫn thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT cách đăng ký xét tuyển vào trường như sau.

Thí sinh tự do đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh tự do có thể thực hiện đăng ký xét tuyển vào trường bằng một trong những cách như sau.

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo hướng dẫn của Nhà trường về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Cách 2: Thí sinh mang hồ sơ đã chuẩn bị đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp.

Cách 3: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Đối với hình thức trực tuyến, thí sinh truy cập vào đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Thí sinh điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và bấm nút đăng ký học, sau đó thí sinh chuẩn bị hồ sơ để nộp về trường khi nhập học.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì?

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM hay Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau.

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các thí sinh sẽ nộp về địa chỉ trường theo hình thức gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc mang trực tiếp đến trường để nộp và được ban tuyển sinh tư vấn trực tiếp chọn ngành học phù hợp.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tổng hợp.