Pin It
Học Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ nào ở Hà Nội là tốt nhất? Học Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ nào ở Hà Nội là tốt nhất?5 (100%) 1 vote Khi có ý định học Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh nên tìm đến địa chỉ uy tín. Vì một ngôi trường tốt sẽ giúp người học có được hành trang kiến thức tốt ngay sau khi ra...

Học Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ nào ở Hà Nội là tốt nhất?


  Ngày viết : 14/05/2018 09:50          Lượt xem : 396


Học Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ nào ở Hà Nội là tốt nhất?
5 (100%) 1 vote

Khi có ý định học Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh nên tìm đến địa chỉ uy tín. Vì một ngôi trường tốt sẽ giúp người học có được hành trang kiến thức tốt ngay sau khi ra trường.

Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội?

Trước khi chọn học ngành Hộ sinh đa phần các bạn thí sinh đều đã tìm hiểu và biết đây là một ngành học tuy mới nhưng lại rất có tiềm năng phát triển cũng như mang đến cho người học một công việc tương đối nhàn hạ cùng mức thu nhập tương xứng. Tuy nhiên, khi ngành càng mở rộng cũng như phát triển thì câu chuyện nguồn nhân lực ngành Hộ sinh lại khiến Bộ y tế đau đầu, khi tại các bệnh viện lớn, trung tâm y tế liên tục rơi vào tình trạng thiếu người làm. Để tháo gỡ nút thắt trên Bộ Y tế đã phối hợp cùng Bộ LĐTB –XH đẩy mạnh công tác đào tạo cán bộ ngành Y dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng để đảm bảo, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống các sản phụ.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cấp bằng chính quy

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh, năm 2018 các trường Cao đẳng, Trung cấp  được phép tự chủ về vấn đề tuyển sinh để đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội với điều kiện khá đơn giản, thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký. Tất cả thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần đảm bảo được các điều kiện xét tuyển sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập.

Hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Hộ sinh nói riêng là một trong những thay đổi về hình thức xét tuyển trình độ Cao đẳng năm 2018. Hình thức tuyển sinh trên được khá nhiều thí sinh lựa chọn bởi thực tế mức điểm chuẩn vào các trường đại học y dược là khá cao. Thí sính sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển tại Nhà trường sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm và được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy. Với tấm bằng chính quy cùng lượng kiến thức đã được tích lũy trong quá trình học tập sẽ giúp các em có thể xin ứng tuyển vào nhiều vị trí công tác trong ngành Hộ sinh.

Nhằm giúp tất cả các bạn trẻ yêu thích ngành Hộ sinh có cơ hội tiến tới ước mơ của bản thân, năm 2018 Nhà trường sẽ thực hiện chính sách miễn, giảm học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với những thí sinh đáp ứng được điều kiện do trường đề ra.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng, uy tín

Năm 2008 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được thành lập bởi đội ngũ giảng viên đam mê, nhiệt huyết và dày dạn kinh nghiệm. Với cách tiếp cận chương trình học y dược đầy mới mẻ, phương pháp giảng dạy thu hút, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang trở thành địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội uy tín, chất lượng cho mọi học viên.

Với phương châm luôn chú trọng và đi đầu về chất lượng đào tạo, hiện Nhà trường là một trong những đơn vị tiên phong tại Hà Nội ứng dụng giáo trình đạt chuẩn của Bộ y tế vào chương trình giảng dạy thông qua mô hình đào tạo bệnh viện kết hợp với trường học giúp thí sinh có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu, cọ sát kiến thức thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang lý tưởng giúp thế hệ trẻ tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung được học trong môi trường đào tạo chất lượng chủ yếu đi sâu vào thực hành thay vì mất quá nhiều thời gian nghe giảng trên lớp. Đến nay, Nhà trường tự hào là địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh chất lượng và có nhiều cơ sở tại các thành phố lớn với hàng ngàn thí sinh theo học mỗi năm.

Nếu yêu thích mô hình đào tạo tại Nhà trường cũng như cảm thấy sức học bản thân vừa với tiêu chí tuyển sinh các bạn có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Đống Đa Hà Nội.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất