Pin It
Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì? Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?5 (100%) 2 votes Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giúp thí sinh có nhiều cơ hội phát triển trong nghề nhưng trước đó bạn cần đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Quận Đống...

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?


  Ngày viết : 10/08/2017 10:34          Lượt xem : 425


Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?
5 (100%) 2 votes

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giúp thí sinh có nhiều cơ hội phát triển trong nghề nhưng trước đó bạn cần đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Với điều kiện thuận lợi như hiện nay, ngành Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm không chỉ dành cho những sinh viên mới ra trường mà những ai đang có mong muốn theo học hoặc lạc bước trước tương lai có thể tìm thấy ánh sáng cho riêng mình. Trong đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính là một trong những cách nhanh nhất không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn là tiền đề để bạn tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.

Những ưu điểm mà ngành Điều dưỡng mang lại đã thúc đẩy lượng lớn thí sinh nâng cao kiến thức chuyên môn bằng cách Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 với điều kiện như sau:

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Nếu như những năm trở về trước, những thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng thì theo quy chế tuyển sinh mới nhất năm 2017 do Bộ LĐTB&XH đề ra, những thí sinh có mong muốn theo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.

>>> Như vậy, những thí sinh có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được điều kiện trên mới có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017?

Theo đúng quy định, thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Với khung thời gian ngắn như hiện nay sẽ giúp sinh viên sớm ra trường để chính thức bước trên con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Mặc dù chỉ có 1,3 nhưng Nhà trường vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức đầy đủ, kỹ năng làm việc thức tế mà sinh viên cần có thể hoàn thành công việc tốt nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đơn giản nhất

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đơn giản nhất

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy đạt chuẩn của Bộ và có thể ra làm nghề ngay. Đặc biệt khung thời gian đào tạo linh hoạt khi không chỉ có các lớp học giờ hành chính  mà còn có những lớp học buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật dành cho những sinh viên vừa học vừa làm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Học viên đáp ứng được điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 và muốn đăng ký học thì cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Lưu ý: đây là mẫu hồ sơ áp dụng Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung nên sau khi hoàn thiện đủ những giấy tờ cần thiết, học viên nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, cống sức và tiển bạc của bản thân, thí sinh có thể: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất