Pin It
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để đối mặt với tình trạng thất nghiệp đang phổ biến hiện nay.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?


  Ngày viết : 04/05/2017 09:18          Lượt xem : 2865


Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?
5 (100%) 5 votes

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để đối mặt với tình trạng thất nghiệp đang phổ biến hiện nay. Vậy thời gian học văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội như thế nào? Các bạn phải mất bao lâu để có thể cầm được tấm bằng dược chính quy trên tay?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ

Lựa chọn học Văn bằng 2 để giải quyết vấn đề thất nghiệp

Hơn 200.000 cử nhân đại học, cao đẳng ra trường thất nghiệp là sự lãng phí lớn với xã hội, đồng thời đặt ra câu hỏi đâu là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lãng phí nguồn lao động có tri thức, có trình độ như hiện nay?

Theo các chuyên gia giáo dục, công tác hướng nghiệp ngay từ trên ghế nhà trường có ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức và tương lai nghề nghiệp của các bạn trẻ. Đa phần chúng ta lựa chọn công việc theo “tâm lý đám đông”, theo định hướng của cha mẹ…mà không chú ý tới nhu cầu thực tế của xã hội và năng lực cá nhân của mình.

Theo đó, để đảm bảo tương lai ổn định sau khi ra trường, ngay từ khi hướng nghiệp, thí sinh cần chú ý đến những yếu quan trọng sau: Xu hướng phát triển của nghề nghiệp đó trong tương lai; Nhu cầu của xã hội; Mức quan tâm đầu tư của Nhà nước; Các cơ sở đào tạo chất lượng… Thực tế có những ngành học hiện tại đang HOT nhưng trong một vài năm tới có thể trở nên bão hòa, ngược lại có những ngành học ngành càng phát triển nhưng vẫn thiếu hụt nguồn lao động…Đó chính là sự thú vị và khắc nghiệt của cuộc sống.

Ngành Dược là một trong số ít những lĩnh vực không bao giờ hết “HOT”, bởi chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu của con người tại bất cứ thời điểm nào. Nhờ đó đa số cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược đều nhanh chóng khẳng định được vai trò của mình qua nhiều cơ hội nghề nghiệp như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ tiếp thị sản phẩm… Thực tế cho thấy, xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác quan tâm.

Cơ hội nghề  nghiệp ngành Dược luôn rộng lớn

Cơ hội nghề  nghiệp ngành Dược luôn rộng lớn

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian học 18 tháng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Y, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng sư phạm, Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng Công nghệ thông tin…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những gì?

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, bạn cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nguyện đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại VĂn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất